ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เบรนท์ฟอร์ด VS บาร์เน็ต - จัดทีมเยือน

ENG FACเบรนท์ฟอร์ด VS บาร์เน็ต - จัดทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Tue, 05 Feb 2019 09:29:07 GMT    

 

อังกฤษ เอฟ เอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/6/2019 02:45 วันพุธ

 

เบรนท์ฟอร์ด  VS  บาร์เน็ต

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เบรนท์ฟอร์ด [ENG LCH-17] ผลงานที่ผ่านมา ทำได้ดีต่อเนื่อง ใน5เกมหลัง มีออกเสมอแค่เกมเดียวเท่านั้ น และก็เป็นเกมแรกของรายการนี้ ที่เป็นเกมเยือน อีก4เกม ได้ชนะมาได้ทั้งหมด ล่าสุดเเล่นในบ้านเอาชนะแบล็กเบิร์นโรเวอร์สได้ที่สกอร์ 5-2 สองเกมหลังกองหน้ายิงได้เป็นกอบเป็นกำ แม้ว่าในลีกจะอยู่โซนท้ายๆตาราง แต่เกมนี้ได้เล่น เจอกับทีมเป็นรองเยอะโอกาสชนะได้มีสูงกว่าอยู่แล้ว กับเกมเหย้าก็พลาดยากอยู่แล้ว มีสะดุดเสมอในเกมลีกเกมเดียว อีก4เกมได้ชนะมาทั้งหมด  

 

บาร์เน็ต [ENG Conf-17] จากที่ชนะสองเกมติดต่อกัน มาอีกสามเกมหลัง ยังไม่ชนะใครแม้ว่าสองเกมหลังเสมอทั้งสองเกม แต่ยังมองเห็นว่ากองหลังยังพลาดเสียประตูได้ง่ายอยู่ สามเกมหลังเสียไปแล้ว 10ประตูด้วยกัน สำหรับเกมเยือนก่อนหน้านี้ 5เกม แต่เกมเยือนก็ยังพอเก็บแต้มมาได้บ้าง ได้ชนะมาสอง และแพ้สอง มีเสมอมาได้อีก1เกม 

 

คู่นี้เรทเปิดมาแพงมากๆ เจ้าบ้านเบรนท์ฟอร์ด ต้องเอาชนะบาร์เน็ต ในสกอร์ห่างถึงสามประตู ที่จะทำให้กองเชียร์ได้เฮ แต่ถ้าเกิดพลาดท่าโดนบุกมายิงก่อน แบบนี้จะต้องยิงให้ได้ถึง4ประตูด้วยกัน ถือว่าเกมระดับเอฟเอคัพ ไม่น่าจะยิงกันได้มากขนาดนี้ และเกมแรกเจอกันยังเสมอที่สกอร์ 3-3 ถือว่าแนวรับพลาดเสียประตูง่ายอยู่ และแม้ว่าทีมเยือนอยู่ลีกรองกว่าหลายอันดับ แต่ว่าหลังๆก็แพ้ยาก กองหน้าคาดหวังสกอร์ได้ มองแล้วเกมนี้เจ้าบ้านไม่น่าจะยิงได้เกินสองลูก ในสกอร์ห่าง

 

อัตราต่อรอง :         เบรนท์ฟอร์ด ต่อ 2.0

ทีเด็ด ฟันธง :         บาร์เน็ต

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-1 หรือ 3-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เบรนท์ฟอร์ด VS บาร์เน็ต -

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal