ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แอสตัน วิลล่า VS เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด - เจ้าถิ่นไม่แพ้

ENG LCHแอสตัน วิลล่า VS เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด - เจ้าถิ่นไม่แพ้

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 08 Feb 2019 08:59:59 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/9/2019 02:45 วันเสาร์

 

แอสตัน วิลล่า  VS  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

แอสตัน วิลล่า [ENG LCH-9] จากที่แพ้มาสองเกมติดต่อกัน ทั้งเหย้าและเยือน ที่เป็นรายการเอฟเอคัพ และเกมในลีก ทำให้รายการบอลถ้วยตกรอบไปแล้ว อีกสามเกมหลังยังไม่แพ้ใคร ล่าสุดบุกไปเสมอกับเรดดิ้งแบบโนสกอร์ 0-0 อันดับตารางคะแนนอยู่เลขตัวเดียว เกมนี้ได้เล่นในบ้านก็ยังไม่ง่ายที่จะเก็บสามแต้ม เพราะเจอกับทีมหัวตารางแต่ผลงานในบ้านก่อนหน้านี้ยังไม่ค่อยดี แบบนี้โอกาสพลาดท่าแพ้มีความเป็นไปได้มาก มีชนะอิปสวิชทีมอันดับสุดท้ายของตารางได้แค่เกมเดียวเท่านั้น 

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด [ENG LCH-3] ผลงานโดยรวมถือว่าทำได้ดีกว่าชัดเจน อันดับตารางคะแนนอยู่โซนหัวตาราง ต้องการสามแต้มเหมือนกัน ทำอันดับไปอยู่รองจ่าฝูง ที่เป็นอันดับได้เลื่อนไปเล่นในลีกสูงสุดได้ทันที โดยไม่ต้องไปเพลย์ออฟกับใคร กับสองเกมหลังยังไม่พลาด เก็บมาได้4แต้มด้วยกัน และเกมเยือนก่อนหน้านี้ก็ทำได้ดี แพ้สวอนซีซิตี้มาแค่เกมเดียวเท่านั้น และอีก4เกม ได้ชนะและเสมอมาอย่างละสองเกม 

 

แอสตัน วิลล่า บุกไปแพ้เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดมาในเกมล่าสุด แต่เกมนี้ได้เล่นในบ้าน ถือว่ามีโอกาสไม่แพ้ได้อยู่ แต่ก่อนหน้านั้นก็เป็นแอสตัน วิลล่าบุกไปเก็บสามแต้มได้ ที่ผ่านมาโดยรวม7เกม แอสตัน วิลล่าได้ชนะมาสามเกม เสมอสอง ฝั่งเชฟฟิวด์ ยูไนเต็ดได้ชนะมา แค่สองเกม ถือว่าสถิติเจอกัน แอสตัน วิลล่าทำได้ดีกว่า เกมนี้มีโอกาสเบียดชนะได้อยู่ กับผลงานสามหลังยังไม่แพ้ใคร อย่างน้อยน่าจะมีแต้มได้

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         แอสตัน วิลล่า 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

แอสตัน วิลล่า  VS  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด - เจ้าถิ่นไม่แพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ