ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน VS สวอนซี ซิตี้ - วัดใจเจ้าถิ่น

ENG LCHเวสต์ บรอมมิช อัลเบียน VS สวอนซี ซิตี้ - วัดใจเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Wed, 13 Mar 2019 08:55:37 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง:3/14/2019 03:00 วันพฤหัสบดี

 

เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน  VS  สวอนซี ซิตี้

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน [ENG LCH-4] ผลงานหลังๆเริ่มตกลงไป จากที่ชนะมาสองเกม ที่เป็นเกมเยือนทั้งสองเกม แต่อีกสารมเกมหลังยังไม่ชนะใคร เก็บมาได้แค่แต้มเดียวเท่านั้น จากเกมล่าสุดที่เล่นในบ้านทำได้แค่เสมอกับอิปสวิช ทาวน์ ทีมท้ายตารางที่สกอร์ 1-1 แต่อันดับตารางคะแนนยังอยู่ในโซนเพลย์ออฟอยู่ เกมนี้ก็ไม่ได้กดดันอะไรมาก ชนะหรือแพ้ อันดับก็ไม่ได้ตกลงไป แต่ว่าในสองเกมก่อนหน้านี้ที่แพ้มา ก็เป็นการเจอกับทีมหัวตารางทั้งสองเกม แต่เกมเหย้าเหมือนว่าจะกดดันตัวเองเป็นอย่างมาก ใน5เกมหลังมีเสมอแค่สองเกมอีกสามเกม แพ้ทั้งหมด เกมนี้ต้องเรียกความมั่นใจให้ได้ ทำเอากองเชียร์เครียดมาหลายเกมแล้ว 

 

สวอนซี ซิตี้ [ENG LCH-15] ผลงานยังไม่แน่ไม่นอน ใน5เกมหลังมีแพ้สลับกับชนะมาตลอดทั้ง5เกม ล่าสุดบุกไปแพ้นอริช ซิตี้มาที่สกอร์ 1-0 แต่ก็เป็นการบุกไปแพ้รองจ่าฝูงมา และเกมเยือนก่อนหน้านี้ 6เกม ไม่ค่อยดีเลย มีเสมอ1 และแพ้ไป4เกมติดต่อกัน แบบนี้โอกาสแพ้มีสูงแน่ๆ เกมเหย้าหนักไปทางแพ้แบบนี้

 

เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน  บุกไปชนะสวอนซี ซิตี้มาได้ในเกมล่าสุด ที่สกอร์ 1-2 ก่อนหน้านั้นได้เล่นในบ้าน แต่ก็ทำได้แค่เสมอที่สกอร์ 1-1 มองว่าเกมเหย้าที่ผ่านมาเสมอเยอะไปหน่อย สถิติเจอกันก็เสมอสอง จากสามเกม แต่ด้วยทีมเยือนนอกบ้านไม่ดีเลย รอไปแจกแต้มอย่างเดียว มองแล้วเวสต์บรอมวิช น่าจะเบียดเอาชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เวสต์บรอมวิช ต่อ 0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         เวสต์บรอมวิช

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน  VS  สวอนซี ซิตี้ - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl