ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด - จัดเจ้าถิ่น

ENG LCHเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด - จัดเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 09 Mar 2019 09:05:52 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 19:15 วันเสาร์

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด  VS  ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด

 

วิจารณ์เกม

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด -  ทีมดาบคู่ ตอนนี้หมดลุ้นแชมป์ค่อนข้างแน่ แต่โอกาสการคว้าอันดับสองยังพอมีลุ้น เพราะช่วงหลังลีดส์ ยูไนเต็ด ฟอร์มดิ่งลงไปเหมือนกัน ดังนั้นแล้ว การตามแค่สองแต้ม ยังทำให้ทีมดาบคู่ มีความมั่นใจ คริส วิลเดอร์ จะวางบิลลี ชาร์ป และ เดวิด แม็คโกดริค โดยมีทางด้านของมาร์ค ดัฟฟี่ ทำหน้าที่แอสซิสต์ กองหลังเป็นทางด้านคริส บาแช่ม ยืนแนวรับ

 

ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด - ทีมท้ายตารางอย่างร็อตเธอร์แฮม น่าสนใจอยู่ตรงที่ย่างก้าวเข้ามาถึงเดือนกุมภาพันธ์ ร็อตเธอร์แฮม ยังไม่แพ้ใครเลย แม้จะคว้าผลเสมอติดต่อกันห้าเกม อีกทั้งนัดล่าสุด ยังสามารถชนะแบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ได้อีก พอล วาร์น กุนซือของทีม แน่นอนว่า เน้นเกมรับแน่ๆ มีทางด้านบิลลี โจนส์ แบ็กมากประสบการณ์ โดยมีวิล โวลคส์ ทำหน้าที่ตัดเกม แนวรุกไมเคิล สมิธ เป็นกองหน้า

 

การเจอกันที่แล้วมาของทั้งสองทีม เรียกว่าสูสีมากทีเดียว เพียงแต่ว่า ตอนนี้เจ้าถิ่นกำลังอยู่ในกลุ่มเลื่อนชั้น แต่ทางด้านทีมเยือนแม้จะอยู่ทีมท้ายตาราง แต่ก็แพ้ยากมากๆ ในช่วงหลัง อย่างไรก็ดี ในมิตินี้ คิดว่า ทีมดาบคู่ ที่มีตัวผู้เล่นเหนือกว่า น่าจะชนะไปได้สำหรับแมตช์นี้

 

อัตราต่อรอง: เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ต่อ 1/1.5

ฟันธง: เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-0

ความมั่นใจ: 80%

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด  VS  ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl