ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS เบรนท์ฟอร์ด - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ENG LCHเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS เบรนท์ฟอร์ด - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Tue, 12 Mar 2019 10:10:15 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง: 3/13/2019 02:45 วันพุธ     

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด  VS เบรนท์ฟอร์ด   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด [ENG LCH-3] เกมลีกนัดล่าสุดพวกเขาเปิดบ้านเล่นกับร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด  เริ่มเกมแค่ห้านาที่ก็สามารถทำประตูได้หนึ่งเม็ด  และพอถึงรอบที่สอง  นาที่74  ยิงได้อีกหนึ่งลูก เลยคว้าสามแต้มได้ ส่วนทีมเยือน เบรนท์ฟอร์ด[ENG LCH-13]  นัดที่แล้วบุกไปพบกับของแข็งอย่างมิดเดิลสโบรห์  แม้ว่าเริ่มเกมแค่หกนาทีก็เสียไปหนึ่งลูก  แต่ว่าพวกเขาก็ไม่เสียกำลังใจ  พอถึงรอบหลัง  ได้ทำประตูสองเม็ดติดภายในสามนาที  สุดท้ายเอาชนะด้วยสกอร์2-1  และก็เลยเอาชนะได้มาสองเกมติด  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

จากการพบกันสี่เกมหลังระหว่างสองทีมนี้  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดเป็นฝ่ายที่รักษาผลงานไม่แพ้แถมยังเอาชนะได้สองดด้วย   และในฤดูกาลที่เจอกันรอบแรก  ก็สามารถบุกไปชนะคู่แข่งมาที่3-2   ได้เปรียบด้านกำลังใจ  อีกอย่างหนึ่ง  ผลงานเกมเหย้าช่วงนี้ของเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดกำลังดีเด่น  ผ่านมา7เกมรวมเอาชนะไปหมด  และตอนนี้ห่างกับทีมอันดับสองแค่สองคะแนน  มีแรงจูงใจสูงที่เอาชนะ   เกมนี้แนะนำให้อยู่ต่อเจ้าบ้านเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด  น่าจะทำได้ตามเป้า

 

อัตราต่อรอง :   เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  2-1,2-0

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด  VS เบรนท์ฟอร์ด - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl