ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS เบรนท์ฟอร์ด - แนะนำให้เชียร์เจ้าถิ่น

ENG LCHเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS เบรนท์ฟอร์ด - แนะนำให้เชียร์เจ้าถิ่น

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Tue, 12 Mar 2019 09:09:30 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ--- เวลาเริ่มแข่ง:3/13/2019 02:45 วันพุธ

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด  VS  เบรนท์ฟอร์ด

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด [ENG LCH-3] ผลงานดีต่อเนื่อง แนวรับแข็งแกร่งมากๆ 5เกมหลังยังไม่พลาดเสียประตูเลย ช่วยให้ทีมรั้งอันดับ3 และมีโอกาสขยัยไปอยู่อันดับสองได้เลย เกมล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะรอตเธอร์แฮมได้ที่สกอร์2-0 และเกมเหย้าชนะ100เปอร์เซนต์ ใน5เกมหลังชนะรวด แบบไม่เสียประตูเลย เกมนี้ถือว่างานไม่ยาก รับอันดับตารางคะแนนห่างเยอะ 

 

เบรนท์ฟอร์ด [ENG LCH-13] ผลงานดูเป็นรองชัดเจน และใน5เกมหลัง ทำได้แค่ชนะสลับกับแพ้มาตลอดทั้ง5เกม ล่าสุดบุกไปชนะมิดเดิ้ลโบร์ห มาได้ที่สกอร์1-2และในสองเกมที่แพ้ก็เป็นเกมเยือน1 และเกมกระชับมิตรอีก 1ส่วนเกมเยือนก่อนหน้านี้ 5เกม ไม่ค่อยดี มีเสมอ1 แพ้รวดสามเกม มาได้เกมล่าสุดที่บุกไปชนะมิดเดิ้ลโบร์ห เกมนี้โอกาสแพ้มีสูงอยู่แล้ว ผลงานยังไม่แกร่งพอ นอกบ้านมีพลาดเยอะ 

 

7เกมก่อนหน้านี้ที่เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดเคยเจอกับเบรนท์ฟอร์ดมา ได้ชนะมาแค่สองเกม แต่ก็ยังเป็นเกมล่าสุดที่บุกไปชนะมาได้ที่สกรอ์ 2-3 ในช่วงปลายๆปี2018 ทำให้เกมนี้ยังคงคาดหวังได้อยู่ว่า โอกาสชนะมีมากกว่า และด้วยเจ้าบ้านมีอันดับตารางคะแนนดีกว่าทีมเยือนเยอะ แค่ชนะมองว่าไม่น่าจะยากที่จะเก็บสามแต้มเพิ่ม ทำอันลุ้นเบียดแซงอยู่อันดับสองได้เลย เพราะแต้มตามรองจ่าฝูงอย่างลีดส์ ยูไนเต็ดแค่สองแต้มเท่านั้น และถ้าเทียบผลงานเหย้าเยือนแล้ว โอกาสเก็บสามแต้มของเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดมีสูงมากๆ 

 

อัตราต่อรอง :         เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ต่อ 0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0 หรือ 2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด  VS  เบรนท์ฟอร์ด - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl