ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ VS แอสตัน วิลล่า - ขอกัดฟันต่อทีมเยือน

ENG LCHน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ VS แอสตัน วิลล่า - ขอกัดฟันต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Wed, 13 Mar 2019 10:34:51 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:3/14/2019 02:45 วันพฤหัสบดี

 

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์  VS  แอสตัน วิลล่า

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :     

 

ในชั่วโมงนี้ ขุมกำลังของน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ดี นัดทีแล้ว พวกเขาชนะฮัลล์ ซิตี้ด้วยสกอร์ 3-0 ในเกมเหย้า ในเกม 6 นัดหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 และแพ้ 1 อีกอย่าง ในชั่วโมงนี้ พวกเขาทำได้ยอดเยี่ยมมากในด้านทางแนวเฝ้า ซึ่งในเกม 4 นัดหลังสุด แค่เสียประตู 2 ลูกเท่านั้นเองและเก็บชัยชนะแบบไม่เสียประตูในเกม 3 นัด ทว่าตอนนี้ นักเตะของพวกเขามีบาดเจ็บเป็นจำนวนค่อนข้างมาก เช่นเอลอาร์บีฮิลเลลซูดานี่และแซม บายแร่มเป็นต้น ส่วนทางทีมเยือนแอสตัน วิลล่า ไร้ชนะในเกม 5 นัดที่ผ่านไป  ทว่าในเกม 2 นัดหลังสุด พวกเขาชนะดาร์บี้ เค้าท์ตี้ด้วยสกอร์ 4-0 ในเกมเหย้า และชนะเบอร์มิงแฮม ซิตี้ด้วยสกอร์ 0-1 ในเกมเยือน ซึ่งทั้งหมดเก็บ 6 แต้มและไม่เสียประตู ทำได้ยอดเยี่ยมมากในด้านทั้งแนวเฝ้าและแนวรุก ในฤดูกาลนี้ ผลงานของพวกเขาค่อนข้างแน่นอน ตอนนี้อยู่ข้างหลังน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ด้วยคะแนน 51 แต้ม 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

การจัดอันดับของทั้งสองทีมอยู่ใกล้เคียงกัน ความสามารถก็แข็งแกร่งเช่นกัน อีกอย่าง ขุมกำลังชั่วโมงนี้ ของทั้งสองทีมต่างก็ดีด้วย ทว่านัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นต่อเสมอ แม้ว่าน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ได้เปรียบกว่าในฐานะเป็นเจ้าบ้าน ทว่าในเกม 3 นัดหลังสุดการพบกัน น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ไร้ชนะ ตามสภาพรวมต่างๆ นัดนี้ขอกัดฟันต่อทีมเยือนแอสตัน วิลล่าดีกว่า ว่าพวกเขาจะไม่แพ้ 

 

อัตราต่อรอง : เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง : แอสตัน วิลล่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1หรือ1-2

 

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ VS แอสตัน วิลล่า -

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl