ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ VS แอสตัน วิลล่า - ทีมเยือนมีโอกาสชนะ

ENG LCHน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ VS แอสตัน วิลล่า - ทีมเยือนมีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Wed, 13 Mar 2019 09:12:09 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง:3/14/2019 02:45 วันพฤหัสบดี

 

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์  VS  แอสตัน วิลล่า

 

วิจารณ์เกม

 

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ - ทีมเจ้าป่า ขาดแค่สองแต้ม สำหรับการลุ้นเพลย์ออฟ นัดนี้จะเป็นเกมที่สองติดต่อกัน ที่เจ้าป่าจะได้เล่นในบ้าน ต้องบอกว่า ห้าเกมหลังสุด ฟอเรสต์ สามารถชนะห้าเกมติดต่อกัน ดังนั้นแล้ว ขุมกำลังของฟอเรสต์ เช่น เจา คาร์วัลโญ กองกลางจอมปั้นเกม เปเล่ เป็นตัวตัดเกม นัดนี้ ลูอิส กับบาน น่าจะได้กลับมาเป็นตัวจริง

 

แอสตัน วิลล่า - สถานการณ์ของแอสตัน วิลล่า เหมือนกับฟอเรสต์ เพราะทั้งสองทีมต้องการแต้มเพื่อเข้าไปพื้นที่เพลย์ออฟเช่นกัน อย่างไรก็ดี วิลล่า ยังมีแต้มห่างจากพื้นที่เพลย์ออฟถึงสี่แต้ม สำหรับตัวหลักๆ แจ็ค กรีลิช ยืนริมเส้นแน่นอน แทมมี อับราม ยืนกองหน้า เจมส์ เชสเตอร์ คุมหลังบ้าน

 

การเจอกันเมื่อเดือนพฤศจิกายน เสมอกันที่วิลล่า พาร์ค ถึง 5-5 ทั้งนี้ การเจอกันของสองทีม เรายังมองว่า สูสี อย่างไรก็ตาม การที่ ฟอเรสต์ ช่วงหลังเล่นในบ้านค่อนข้างดีจริงๆ ดังนั้นแล้ว บทสรุปของเกมนี้ จะเป็นที่คาดเดาได้ยาก โอกาสที่จะจบด้วยผลเสมอมีสูงมาก แต่ถ้ามีผู้ชนะสักทีมคิดว่า จะเป็นวิลล่า

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: แอสตัน วิลล่า

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 55%

 

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์  VS  แอสตัน วิลล่า - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl