ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » นอริช ซิตี้ VS สวอนซี ซิตี้ - เจ้าบ้านน่าจะชนะได้ไม่ยาก

ENG LCHนอริช ซิตี้ VS สวอนซี ซิตี้ - เจ้าบ้านน่าจะชนะได้ไม่ยาก

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 08 Mar 2019 09:49:40 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 02:45 วันเสาร์

 

นอริช ซิตี้  VS สวอนซี ซิตี้

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

นอริช ซิตี้ [ENG LCH-1] จากที่บุกไปแพ้เพรสตัน นอร์ทเอนมาที่สกอร์ 3-1 แต่อีกสามเกมหลังได้ชนะมาทั้งหมด ที่ผ่านมา 5เกมหลังแพ้แค่เกมเดียว ที่เป็นเกมเยือน อีก4เกมได้ชนะมาอย่างเดียว ในลีกรั้งจ่าฝูง แต่ก็มีแต้มห่างอันดับสองอย่างลีดส์แค่สองแต้ม เกมนี้ต้องการสามแต้มอยู่แล้ว เพื่อรั้งจ่าฝูงต่อไป เกมนี้รับทีมอันดับกลางๆตาราง เป็นงานไม่ยากอยู่แล้ว และเกมเหย้าถือว่าทำได้ดี 4เกมหลังที่เป็นรายการนี้ยังไม่แพ้ใคร และมี1เกมที่แพ้ก็เป็นรายการเอฟเอคัพ 

 

สวอนซี ซิตี้ [ENG LCH-14] ผลงานที่ผ่านมา ถือว่าเป็นรองชัดเจน ใน5เกมหลังทำได้แค่ชนะและสลับกับแพ้มาตลอดทั้ง5เกม และสองเกมที่แพ้มาก็เป็นเกมเยือนทั้งสองเกม แบบนี้โอกาสพลาดท่าไม่มีแต้มกลับมีความเป็นไปได้สูง เพราะเกมนี้ต้องไปเยือนจ่าฝูงอีกด้วย เกมล่าสุดได้เล่นในบ้านเอาชนะโบลตัน วันเดอร์เรอร์ได้ที่สกอร์ 2-0 และที่ผ่านมารายการเอฟเอคัพ ยังทำได้ดีแต่ก็คงจะได้เล่นอีกเกมเดียวเท่านั้น เพราะต่อไปต้องเปิดบ้านรับแมนฯซิตี้ ทีมในลีกสูงสุด และเกมเยือนไม่ดี มีชนะแอสตันวิลล่าแค่เกมเดียว ที่เป็นรายการเอฟเอคัพ อีก4เกม มีเสมอ1 และสามเกมหลังแพ้รวด 

 

นอริช ซิตี้ เจอกับ สวอนซี ซิตี้มาก่อนหน้านี้7เกม ได้ชนะมาสามเกม ออกเสมออยู่ สองเกม ฝั่งสวอนซีได้ชนะมาสองเกม แต่ก็เป็นเกมเหย้าทั้งสองเกม แต่นอริช ก็เสมอสองเกม ที่เล่นในบ้าน มองว่าเกมนี้เจ้าบ้านมีความมุ่งมั่นที่จะเก็บสามแต้มเพื่อรั้งจ่าฝูงต่อไป แต่ทีมเยือนอันดับค่อนข้างลอยตัว ไม่ได้กังวลมากเรื่องอันดับ แต่ว่ามีรายการเอฟเอคัพที่ต้องรับมือแมนฯซิตี้ เพราะฉะนั้นเกมนี้ไม่น่าจะเน้นอยู่แล้ว และเป็นเกมเยือนอีกด้วย น่าจะวางแผนจัดทัพ เผื่อเอาไว้ในเกมถัดไปมากกว่า มองแล้ว นอริช ซิตี้ น่าจะเอาชนะได้ไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :         นอริช ซิตี้ ต่อ 0.75

ทีเด็ด ฟันธง :         นอริช ซิตี้

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

นอริช ซิตี้  VS สวอนซี ซิตี้ - เจ้าบ้านน่าจะชนะได้ไม่ยาก


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Pink Chubby Kiss Me
White Fresh ช่วยดูหน่อยว่านี่มันหมาป่าหรือหมาชิบะ