ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » นอริช ซิตี้ VS ฮัลล์ ซิตี้ - วางใจเจ้าบ้าน

ENG LCHนอริช ซิตี้ VS ฮัลล์ ซิตี้ - วางใจเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Wed, 13 Mar 2019 08:59:13 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง:3/14/2019 02:45 วันพฤหัสบดี

 

นอริช ซิตี้  VS  ฮัลล์ ซิตี้

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

นอริช ซิตี้ [ENG LCH-1] ผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง ทำแต้มจ่อแซงลีดส์ ยูไนเต็ดอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดแต้มห่างแค่แต้มเดียวเท่านั้น กับผลงาน4เกมหลังชนะรวด ล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะสวอนซี ได้ที่สกอร์ 1-0 สำหรับเกมเหย้าการันตีสกอร์ได้เลย ใน5เกมหลังยิงต่อเนื่องทุกเกม มีชนะ4 สะดุดเสมอแค่เกมเดียวเท่านั้น เกมนี้ขอแค่เสมอจะเบียดแซงเป็นจ่าฝูงได้ทันที เพราะแข่งน้อยกว่า1เกม และประตูได้เสียนำอยู่สองลูกด้วยกัน  

 

ฮัลล์ ซิตี้ [ENG LCH-12] ผลงานโดยรวมไม่ค่อยดี 5เกมหลังได้ชนะมาแค่สองเกมเท่านั้น แต่อันดับตารางคะแนนอยู่กลางๆตาราง ไม่ไดกดดันอะไรมาก ล่าสุดบุกไปแพ้น็อตติ้งแฮม ฟอร์เรสที่สกอร์ 3-0 ก่อนหน้านี้ชนะรวดแต่ก็เป็นเกมเหย้าทั้งสองเกม สำหรับเกมเยือนนั้น ไม่ไหวเลยจริงๆ แพ้รวด4เกมติดต่อกัน เกมนี้โอกาสแพ้มีสูงอยู่แล้ว 

 

เกมนี้เรทเปิดมาแพงอยู่ ถ้านอริช ซิตี้เล่นไม่เต็มที่ ขอแค่ชนะ เพราะต้องยิงประตูให้ได้ก่อน1ลูก แต่ความมุ่งมั่นมีสูงอยู่แล้วต้องการชนะเพื่อเบียดลีดส์ ยูไนเต็ดไปเป็นจ่าฝูง ถือว่าโอกาสมาแล้ว ทีมเยือนอย่าง ฮัลล์ ซิตี้นอกบ้านไม่ไหวอยู่แล้ว อันดับตารางคะแนนทีมเยือนลอยตัวแล้ว ไม่ได้มีห่วงอะไรมาก มองแล้วเกมนี้โอกาสที่นอริช จะชนะมีสูงมากๆ 

 

อัตราต่อรอง :         นอริช ซิตี้ ต่อ 1.0

ทีเด็ด ฟันธง :         นอริช ซิตี้

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-0 หรือ 2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

นอริช ซิตี้  VS  ฮัลล์ ซิตี้ - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl