ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » มิดเดิลสโบรห์ VS เพรสตัน นอร์ท เอนด์ - เชียร์ทีมเยือน

ENG LCHมิดเดิลสโบรห์ VS เพรสตัน นอร์ท เอนด์ - เชียร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Wed, 13 Mar 2019 08:51:57 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง:3/14/2019 02:45 วันพฤหัสบดี

 

มิดเดิลสโบรห์  VS  เพรสตัน นอร์ท เอนด์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

มิดเดิลสโบรห์ ทีมอันดับ 5 ของตาราง แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ แข่ง 35 นัด มี 58 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 นัด เกมนัดล่าสุดลงเล่นในบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เบรนท์ฟอร์ด พลาดท่าแพ้ไปด้วยสกอร์ 2-1 ทำให้ทีมไม่ชนะเป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน 

 

เพรสตัน นอร์ท เอนด์ ทีมอันดับ 11 ของตาราง แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ แข่ง 36 นัด มี 51 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 3 เสมอ 2 นัด เกมที่ผ่านมายกทัพบุกไปเยือน แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะออกมาด้วยสกอร์ 1-0 ส่งผลให้ทีมไม่แพ้เป็นนัดที่ 10 ติดต่อกัน

 

ความน่าจะเป็น : มิดเดิลสโบรห์ แมตช์นี้ถือว่าได้เปรียบพอสมควร ในฐานะเจ้าบ้าน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเกมในบ้านช่วงหลังกลับทำได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก เพราะ 5 นัดหลัง เก็บชัยชนะไปได้แค่นัดเดียวเท่านั้น (ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1) โดยจะหนักไปทางเจ๊าไปเป็นส่วนใหญ่ เปิดบ้านปะทะกับทางด้าน เพรสตัน นอร์ท เอนด์ บอกเลยว่างานไม่ง่าย เนื่องจากทีมเยือนกำลังอยู่ในช่วงท็อปฟอร์มแบบสุดๆ ไร้พ่ายมา 10 นัดติดต่อกัน (ชนะ 6 เสมอ 4) วันนี้อาจจะเสียเปรียบจากการรับบทอาคันตุกะ แต่ส่องผลงานเกมนอกบ้านแล้ว น่าจะบุกมาสู้ได้สบาย เพราะ 5 นัดหลังเก็บชัยชนะรวด ฉะนั้นเรต 0.5 แนะนำให้เชียร์ "เพรสตัน นอร์ท เอนด์" น่าลุ้นกว่า

 

ราคาต่อรอง  : มิดเดิลสโบรห์  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  เพรสตัน นอร์ท เอนด์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

มิดเดิลสโบรห์  VS  เพรสตัน นอร์ท เอนด์ - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl