ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ลีดส์ ยูไนเต็ด VS ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ - น่าจะออกเสมอกัน

ENG LCHลีดส์ ยูไนเต็ด VS ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ - น่าจะออกเสมอกัน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 09:51:13 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 02:45 วันเสาร์

 

ลีดส์ ยูไนเต็ด  VS  ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ลีดส์ ยูไนเต็ด [ENG LCH-1] ขุมกำลังมีรายงาน การติดโทษแบนอยู่รายเดียว เป็นกองกลางตัวหลัก แต่เกมนี้ได้เล่นในบ้านก็ยังไม่แน่ว่าจะเบียดได้ เพราะว่าก่อนหน้านี้แพ้รวดสามเกม แต่เกมเหย้าอย่างเดียวก่อนหน้านี้ 5เกม ยังทำได้ดีมีแต้มมาได้ต่อเนื่อง ชนะมา4 และแพ้ในเกมล่าสุดแค่เกมเดียว เกมนี้ต้องปรับทัพให้ดี อันดับตารางคะแนนยังรั้งจ่าฝูง ต้องเสมอเป็นอย่างน้อย เป็นนำเป็นจ่าฝูงต่อไป 

 

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ [ENG LCH-6] เกมนี้ถ้าบุกไปเก็บชัยออกมาได้ มีโอกาสทำแต้มได้เท่ากับอันดับ4อย่างเวสต์บรอมวิชได้เลย ผลงานที่ผ่านมา 5เกมหลังถือว่าทำได้ดี มีแต้มมาต่อเนื่อง ใน5เกมมีพลาดแพ้เชฟฟิวด์ ยูไนเต็ดแค่เกมเดียว และล่าสุดเป็นรายการเอฟเอคัพ ได้เล่นในบ้านยันเสมอเซาท์แธมป์ตัน ทีมในพรีเมียร์ลีกได้ แต่เกมเหย้าก็ยังมีพลาดอยู่สองเกมใน5เกมหลัง แต่ก็ได้ชนะมาได้ถึงสามเกมด้วยกัน จาก5เกม

 

ลีดส์ ยูไนเต็ด เคยเจอกับดาร์บี้ เค้าท์ตี้มาก่อนหน้านี้ 7เกม ที่เป็นเกมหย้าอยู่สองเกม ชนะไป1 และเสมอ 1 เกมนี้ได้เล่นในบ้านก็ยังไม่แน่ว่าจะเบียดชนะได้ สถิติเจอกันในบ้านไม่ดี และโดยรวมแล้วที่เจอกันมา ได้ชนะมาสามเกมและเป็นเกมล่าสุดด้วย และก็เป็นเกมเยือนอยู่สองเกม ฝั่งดาร์บี้ได้ชนะมาสองเกม ที่เป็นทั้งเกมในบ้านและนอกบ้าน ถ้ามองจากเกมล่าสุดทีเจอกัน เกมนี้เจ้าบ้านมีโอกาสสูง แต่ว่าสามเกมหลังเจ้าบ้านแพ้อย่างเดียว และผลงานของดาร์บี้ก็ทำได้ดีต่อเนื่อง มองแล้วโอกาสออกเสมอกัน มีความเป็นไปได้มากกว่า  

 

อัตราต่อรอง :         ลีดส์ ยูไนเต็ด ต่อ0.75

ทีเด็ด ฟันธง :         ดาร์บี้ ยูไนเต็ด 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ลีดส์ ยูไนเต็ด VS ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ