ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ VS สโต๊ค ซิตี้ - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ

ENG LCHดาร์บี้ เค้าท์ตี้ VS สโต๊ค ซิตี้ - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Wed, 13 Mar 2019 11:49:32 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:3/12/2019 22:45 วันอังคาร

 

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้  VS  สโต๊ค ซิตี้

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้[ENG LCH-6]มาเป็นเจ้าบ้านและพบกับเชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ในเกมลีกที่แล้ว สุดท้ายเสมอกันด้วยสกอร์ 1-1 ซึ่งได้เก็บ 2 เกมไม่แพ้ใครต่อเนื่อง เพิ่มกำลังใจของทีมอย่างจริงจัง ทีมดาร์บี้ เค้าท์ตี้แพ้แค่3 นัดที่เป็นเจ้าบ้านจนถึงตอนนี้ ก็เรียกว่าการเล่นได้ยอดเยี่ยม มีความสามารถเก็บแต้มเก่งจัง ดาร์บี้ เค้าท์ตี้รั้งอันดับ 6 ของตารางอยู่ในตอนนี้ มีโอกาสที่เข้าสู่เกมเลือนชั้นเพลย์ออฟ จึงจะมีกำลังใจมากเพื่อป้องกันคุณสมบัติของตัวเอง

 

สโต๊ค ซิตี้[ENG LCH-16]บุกไปเยือนทีมควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์สในเกมลีกที่แล้ว สุดท้ายเสมอกันด้วยสกอร์ 0-0 ซึ่งได้เก็บ 6 เกมไม่แพ้ใครต่อเนื่อง แต่รวมกับเสมอ5 นัด ก็แสดงว่าแนวรับของทีมไม่ค่อยเหนียวแน่น เสียประตูง่าย อีกอย่าง การเล่นของสโต๊ค ซิตี้ที่เป็นทีมเยือนไม่สมหวัง ได้ชนะแค่2 นัดจนถึงตอนนี้ ก็เรียกว่าความสามารถบุกไปเยือนอ่อนแอเลย

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

ทั้งสองทีมก็ได้เก็บรักษาผลงานที่ไม่แพ้ในเกมลีกล่าสุด มีสถานะการแข่งขันที่ดี แต่คิดว่าทางด้านดาร์บี้ เค้าท์ตี้จะอาศัยความได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้าน ฉะนั้น บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ต่อ0/0.5 ดังนั้น นัดนี้ขอกัดฟันทีมเหย้าจะได้เอาชนะดีกว่า

 

อัตราต่อรอง :        ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :        ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0 หรือ 2-1

 

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้  VS  สโต๊ค ซิตี้ - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl