ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ VS สโต๊ค ซิตี้ - เชียร์ทีมเยือน

ENG LCHดาร์บี้ เค้าท์ตี้ VS สโต๊ค ซิตี้ - เชียร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Wed, 13 Mar 2019 09:09:04 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง:3/14/2019 02:45 วันพฤหัสบดี

 

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้  VS  สโต๊ค ซิตี้

 

วิจารณ์เกม

 

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ - ทีมแกะเขาเหล็ก ของแฟรงค์ แลมพาร์ด จะได้เล่นในบ้านเป็นเกมที่สามติดต่อกัน ทั้งนี้ เกมนี้ ดาร์บี้ จะพลาดไม่ได้แล้ว เพราะนั่นหมายถึงว่า จะโดนทีมอื่นๆ ไล่ตามได้ทันที ดังนั้นแล้ว นักเตะแบบแฮร์รี่ วิลสัน - แจ็ค แมริออต - ทอม ลอวเรนซ์ จะต้องกลับมาเป็นตัวความหวังให้กับทีมให้ได้

 

สโต๊ค ซิตี้ - ทีมช่างปั้นหม้อ ไม่สามารถเลื่อนชั้นกลับพรีเมียร์ลีกได้ในปีเดียว แม้จะมีขุมกำลังที่โดดเด่นมากถึงหลายคน ไรอัน ชอว์ครอส จะยืนแนวรับเหมือนเดิม แดนกลาง โจ อัลเลน น่าจะได้กลับคืนสู่ทีม ทอม อินซ์ ยืนริมเส้นทางด้านขวา ส่วนเบนิค อโฟเบ้ จะได้ยืนเป็นแนวรุก โดยมีไซโด้ เบราฮีโน่ เป็นตัวสอดแทรก

 

สองเกมหลัง สโต๊ก ซิตี้ ชนะในสองเกมหลังสุดที่เจอกัน พร้อมกันนี้ สถานการณ์ช่วงหลัง สโต๊ก ซิตี้ ช่วงหลังดูแพ้ยากเหมือนกัน ทำให้โอกาสที่ทีมเยือน น่าจะมาเล่นในเกมนี้ ด้วยความมั่นใจไม่น้อยเลย อย่างไรก็ดี ผลการแข่งขันที่แล้วมามันไม่ชี้ขาดเท่าไหร่ คาดว่า โอกาสน่าจะจบด้วยผลเสมอแบ่งแต้มกันไป

 

อัตราต่อรอง: ดาร์บี้ ต่อ 0/0.5

ฟันธง: สโต๊ก ซิตี้

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 65%

 

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้  VS  สโต๊ค ซิตี้ - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl