ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บริสตอล ซิตี้ VS อิปสวิช ทาวน์-ทีมเหย้าอาจจะชนะ

ENG LCHบริสตอล ซิตี้ VS อิปสวิช ทาวน์-ทีมเหย้าอาจจะชนะ

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Tue, 12 Mar 2019 15:42:02 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:3/13/2019 02:45 วันพุธ

 

บริสตอล ซิตี้  VS  อิปสวิช ทาวน์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

บริสตอล ซิตี้[ENG LCH-7]มาเป็นเจ้าบ้านต่อสู้และแพ้ให้ทีมลีดส์ ยูไนเต็ดในเกมลีกที่แล้ว ซึ่งเก็บผลงานไม่ชนะของเกมทุกรายการมา 5 นัดเลย  จำนวนเสียประตูสูงถึง 8 ลูกในทั้ง 5 นัดนี้ แสดงให้เห็นว่าสภาพการแข่งขันแย่มากและแนวรับติดปัญหาเยอะด้วย ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพโดยรวมของทีม แต่ตอนนี้ทีมบริสตอล ซิตี้ได้เก็บ54คะแนนและรั้งอันดับ 7 ของตาราง ห่างกับเกมเลื่อนชั้นแค่ 1 แต้มเท่านั้น คงจะมีกำลังใจมากๆ ที่เอาชนะเพื่อเข้าสู่เกมเลื่อนชั้น

 

อิปสวิช ทาวน์[ENG LCH-24]บุกไปเยือนทีมเวสต์ บรอมมิช อัลเบียนและได้เก็บผลงานเสมอด้วยสกอร์ 1-1 ในเกมลีกที่แล้ว ถือว่าการเล่นค่อนข้างพอใจ แต่อิปสวิช ทาวน์ไม่ได้เก็บชนะไม่มา 9 นัดต่อเนื่องกันแล้ว แถมยัง อันดับของทีมอยู่โซนท้ายๆ ตาราง ห่างกับสายความปลอดภัย 12 แต้ม ภายใต้แรงกดดันมหาศาลเพื่อหลีกจากตกชั้น แนวรับของทีมอิปสวิช ทาวน์ก็อ่อนแอ จำนวนเสียประตูสูงถึง 2 ลูกเฉลี่ยต่อเกม ความสามารถของทีมที่เป็นทีมเยือนไม่สมหวังอย่างชัดเจน 

 

 วิเคราะห์ราคาบอล:

 

ทั้งสองทีมก็เอาชนะยากมากในช่วงนี้ คาดว่าอันดับของทีมบริสตอล ซิตี้สูงกว่า ยังอาศัยความได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้าน บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นทีมบริสตอล ซิตี้ต่อ 1 ลูก แสดงว่าสนับสนุนกับทีมเหย้ามากกว่า อีกอย่าง ตามผลการพบกันของคู่นี้ ทีมเหย้าเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด และคิดว่าทีมนี้ต้องการชัยชนะมารับป้องกันการันตีผ่านเข้าสู่รอบ ดังนั้น นัดนี้ขอกัดฟันทีมเหย้าจะเอาชนะดีกว่า

 

อัตราต่อรอง :        บริสตอล ซิตี้ ต่อ1

ทีเด็ด ฟันธง :        บริสตอล ซิตี้

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-1 หรือ 2-0

 

บริสตอล ซิตี้  VS  อิปสวิช ทาวน์-ทีมเหย้าอาจจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl