ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บริสตอล ซิตี้ VS อิปสวิช ทาวน์ - วัดใจเจ้าถิ่น

ENG LCHบริสตอล ซิตี้ VS อิปสวิช ทาวน์ - วัดใจเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Tue, 12 Mar 2019 08:54:29 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง:3/13/2019 02:45 วันพุธ

 

บริสตอล ซิตี้  VS  อิปสวิช ทาวน์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

บริสตอล ซิตี้ ทีมอันดับ 7 ของตาราง แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ แข่ง 35 นัด มี 54 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง เสมอ 1 แพ้ 4 นัด เกมนัดล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ลีดส์ ยูไนเต็ด พลาดท่าแพ้ไปด้วยสกอร์ 1-0 ทำให้ทีมไม่ชนะใครเป็นนัดที่ 5 ติดต่อกันทุกรายการ 

 

อิปสวิช ทาวน์ ทีมอันดับ 24 ของตาราง แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ แข่ง 36 นัด มี 22 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง เสมอ 4 แพ้ 1 นัด เกมนัดล่าสุดยกทัพบุกไปเยือน เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ยันเสมอแบ่งแต้มกลับออกมาด้วยสกอร์ 1-1 ส่งผลให้ทีมไม่ชนะใครเป็นนัดที่ 9 ติดต่อกัน

 

ความน่าจะเป็น : บริสตอล ซิตี้ ฟอร์มแย่มาหลายนัด ทำให้แมตช์นี้ได้โอกาสลงเล่นในบ้านต้องเน้นเป็นพิเศษ ประกอบกับทีมต้องการ 3 แต้มเป็นอย่างมาก เพราะส่งผลต่อการขยับขึ้นไปอยู่ในโซนเพลย์ออฟเลื่อนชั้น หลังมีแต้มตามหลังพื้นที่ดังกล่าวแค่ 2 คะแนน ปะทะกับทางด้าน อิปสวิช ทาวน์ ยอมรับว่างานไม่ง่ายเช่นกัน เนื่องจากทีมเยือนเองกำลังต้องการแต้มเพื่อหนีตกชั้น หลังจมอยู่บ๊วยของตาราง ณ เวลานี้ อย่างไรก็ตามเกมนอกบ้านดูเหมือนจะเป็นปัญหาใหญ่ในซีซั่้นนี้ เพราะเก็บชัยชนะไปได้แค่นัดเดียวเท่านั้น (ชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 13 ) ฉะนั้นเรต 1 เม็ด ขอกัดฟันต่อ "บริสตอล ซิตี้" ดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  : บริสตอล ซิตี้  ต่อ  1

ทีเด็ด ฟันธง :  บริสตอล ซิตี้

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0,3-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

บริสตอล ซิตี้  VS  อิปสวิช ทาวน์ - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl