ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บริสตอล ซิตี้ VS มิลล์วอลล์ - วัดใจกัดฟันเลือกเจ้าถิ่น

ENG LCHบริสตอล ซิตี้ VS มิลล์วอลล์ - วัดใจกัดฟันเลือกเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 02 Dec 2018 10:36:14 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ----- เวลาเริ่มแข่ง:12/2/2018 20:30 วันอาทิตย์

 

บริสตอล ซิตี้  VS  มิลล์วอลล์

 

วิจารณ์เกม

 

บริสตอล ซิตี้ - ลี จอห์นสัน กุนซือคนหนุ่ม แก้มือได้ดีด้วยการเอาชนะอิปสวิช ทาวน์ ได้สำเร็จ หลังจากที่แพ้ลีดส์ ยูไนเต็ดมา ทั้งนี้ผลงานของบริสตอล ซิตี้ ผลงานในแอชตัน เกต ฤดูกาลนี้ไม่ค่อยดีเลย ผิดกับการเล่นนอกบ้านที่มักจะทำได้ดี สำหรับแผนการเล่นของบริสตอล ซิตี้ มักจะใช้แผนง่ายๆ 4-4-2 วางอันเดรียส ไวมันน์ เป็นผู้เล่นคนสำคัญ มีทางด้านโจช บราวน์ฮิลล์ คุมแดนกลาง

 

มิลล์วอลล์ - ผลงานของจอมโหดจากเดอะ เดน มิลล์วอลล์ ยังไม่ชนะใครในการเป็นทีมเยือนเลยในฤดูกาลนี้ และไม่ชนะใครติดต่อกันมา 4 เกมแล้ว และมีโอกาสที่จะร่วงหล่นไปอยู่ในพื้นที่สีแดงเข้าไปทุกขณะ นีลล์ แฮร์ริส กุนซือของทีม จำเป็นต้องรีบกู้สถานการณ์ โดยฝากผลงานไว้กับลี เกรกอรี่ ไรอัน เลียวนาร์ด และฌอน วิลเลียมส์ เป็นตัวหลักของทีม

 

การที่ทีมเยือน มิลล์วอลล์ ทำผลงานนอกบ้านแย่มากๆ และแม้ว่า บริสตอล ซิตี้ จะทำผลงานในบ้านตัวเองค่อนข้างแย่จริงๆ แต่สภาพของทีมเยือนแย่กว่ากันหลายต่อหลายเท่า ในจุดนี้เราจึงมองว่า บริสตอล ซิตี้ ดูจะเป็นทีมที่น่าเชียร์กว่ากันมากมาย ดังนั้นวัดใจกัดฟันเลือกเจ้าถิ่น บริสตอล ซิตี้

 

อัตราต่อรอง: บริสตอล ซิตี้ ต่อ 0.5

ฟันธง: บริสตอล ซิตี้

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 55%

 

บริสตอล ซิตี้ VS มิลล์วอลล์ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...
สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ