ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บริสตอล ซิตี้ VS มิลล์วอลล์ - เจ้าถิ่นไม่น่าแพ้

ENG LCHบริสตอล ซิตี้ VS มิลล์วอลล์ - เจ้าถิ่นไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Sun, 02 Dec 2018 09:38:47 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/2/2018 20:30 วันอาทิตย์

 

บริสตอล ซิตี้  VS มิลล์วอลล์      

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

บริสตอล ซิตี้ [ENG LCH-14]  ฟอร์มรวมของพวกเขาไม่ค่อยมั่นคง  แม้ว่านัดที่แล้วบุกไปชนะอิปสวิชอย่างหวุดหวิด และก็อยุดการแพ้สี่นัดติด  แต่ว่าตามผลงานย้านหลังที่ผ่านมานั้น  ชนะ3  เสมอ2  แพ้5  ไม่สมหวัง  และตอนนี้ติดอันดับ14ในตารางคะแนน  ทำให้พวกเขามีอันตรายที่ต้องการันตีผ่านเข้าสู่รอบ  ส่วนทีมเยือนมิลล์วอลล์  [ENG LCH-21]  ฟอร์มรวมก็ไม่ดีเช่นกัน  นัดที่แล้วเปิดบ้านแพ้กับทีมที่แพ้หลายนัดติดอย่างเบอร์มิงแฮม ซึ่งก็ไม่ชนะ 4 นัดติดแล้ว  ตอนนี้ติดอยู่ท้ายตารางคะแนน  คงจะเล่นภายใต้ความกดดันในระดับหนึ่ง ปัญหาหลักก็คือแนวรับ หลังห่วยแตก พลาดเสียประตูง่าย รวมเสียประตูสูงถึง32ลูก  และผลงานนอกบ้านก็แย่มากที่สุด  เสมอ2  แพ้7  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เรทราคาเปิดออกให้ทีมเหย้าบริสตอล ซิตี้ ต่อ0/0.5  ซึ่งเบาไปเที่ยบกับแต่ก่อน   เนื่องจากว่าบริสตอล ซิตี้ ไม่ชนะหลายนัดติดแล้ว  แลผลงานก็ถึงกับเลวร้ายเลยทีเดียว  วันนี้เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ มิลล์วอลล์  ถือว่าเป็นโจทย์ที่ค่อนข้างหิน แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าช่วงหลังผลงานของทีมเยือนเริ่มเล่นได้ไม่ดี แพ้มา หลาย นัดติด บวกกับทีมเยือนก็ไม่ดีในบ้านด้วย ขณะที่เกมนอกรังไว้ใจไม่ได้ ฉะนั้นเกมนี้แนะนำให้เชียร์ บริสตอล ซิตี้ที่เรต0/0.5 ไปดีกว่า คิดว่าไม่น่าแพ้คาบ้าน เผลอๆมีลุ้นเบียดเอาชนะอีกด้วย

 

อัตราต่อรอง :  บริสตอล ซิตี้ ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  บริสตอล ซิตี้ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-1,2-1

 

บริสตอล ซิตี้  VS มิลล์วอลล์ - เจ้าถิ่นไม่น่าแพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...
สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ