ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โบลตัน วอนเดอเรอส์ VS เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ - ตามเชืยร์ทีมเยือน

ENG LCHโบลตัน วอนเดอเรอส์ VS เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ - ตามเชืยร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 12 Mar 2019 10:39:45 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:3/13/2019 03:00 วันพุธ

 

โบลตัน วอนเดอเรอส์  VS  เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

โบลตัน วอนเดอเรอส์ไม่ค่อยแข็งแกร่ง ชั่วโมงนี้มีผู้เล่นหลักบาดเจ็บอยู่หลายคน ยังมีปัญหาในการเล่นเข้ากับทีม เกม 36 รอบผ่านมา พวกเขาแค่เก็บ 29 แต้ม อยู่อันดับนับถอยหลังที่ 2 อยู่เขตตกชั้น ตอนนี้มีแต้มน้อยกว่าเขตปลอดภัย 5 คะแนน ถ้าแพ้ต่อไป น่าจะตกชั้น ส่วนเชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ อยู่อันดับกลางในลีก ฤดูกาลนี้ทำผลงานธรรมดา เกม 36 รอบผ่านมา ชนะ12 เสมอ13และแพ้11 อยู่อันดับ14 แม้ว่าทำผลงานธรรมดา แต่พวกเขาไม่เคยแพ้ในชั่วโมงนี้ และมีหลายเกมไม่เสียประตู ฟอร์มการเล่นดีขึ้น เกมนี้มีโอกาสเก็บแต้มต่อไปได้ 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

โบลตัน วอนเดอเรอส์เจอกับเชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ก่อนหน้านี้ 10 เกม ชนะ4 เสมอ4และแพ้2 และในการพบกันนัดหลังสุด เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ชนะโบลตัน วอนเดอเรอส์ที่สกอร์1-0ในบ้าน ดูทรงเหนือกว่า บริษัทเปิดราคาเป็นเชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ต่อ0/0.5 ช่วงหลังเปลี่ยนเป็นต่อ0.5 สนับสนุนกับทีมเยือนเป็นอย่างมาก มองแล้ว นัดนี้ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์มีโอกาสบุกไปเก็บชัยออกมาได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 หรือ 0-2

 

โบลตัน วอนเดอเรอส์  VS  เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ - ตามเชืยร์ทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl