ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส VS วีแกน แอธเลติก - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ENG LCHแบล็คเบิร์น โรเวอร์ส VS วีแกน แอธเลติก - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Tue, 12 Mar 2019 11:19:23 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:3/13/2019 02:45 วันพุธ

 

แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส  VS  วีแกน แอธเลติก

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :     

 

ตอนนี้วีแกน แอธเลติกไร้ชนะในเกมเยือน ผลงานในเกมเหย้าของพวกเขาก็ไม่ดีด้วย อีกอย่าง ผลงานในเกมเยือนย่ำแย่ด้วย ซึ่งในเกมเยือน 2 นัดหลังสุด แพ้มา 2 นัดติดกัน ซึ่งคู่แข่งที่การพบกันก็ไม่ใช่ทีมบอลที่อยู่โซนชิงแชมป์ ถือว่าทำแย่มาก ส่วนเจ้าบ้านแบล็คเบิร์น โรเวอร์ส เมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว ผลงานในฤดูกาลนี้ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทว่าจนถึงปัจจุบันนี้ พวกเขาเสียประตูทั้งหมด 56 ลูกแล้ว จากนี้เห็นได้ว่า พวกเขาทำแย่มากในด้านทางแนวเฝ้า แย่กว่าทีมเยือน ตามผลงานในลีกชั่วโมงนี้ พวกเขาแพ้มา 3 นัดติดด้วยสกอร์ 0-1 และในเกม 7 นัดหลังสุดที่ผ่านไป ไร้ชนะ ขุมกำลังไม่ดี 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ทั้งสองทีมต่างก็ทำไม่ค่อยดีในฤดูกาลนี้ ทว่าเนื่องจากนัดนี้ แบล็คเบิร์น โรเวอร์สได้เปรียบกว่าในฐานะเป็นเจ้าบ้าน ดังนั้นนัดนี้บริษัทแฮดิแคปเปิดราคาเป็นแบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ต่อ0/0.5 สนับสนุนกับเจ้าบ้าน แม้ว่าในรอบแรกการพบกันฤดูกาลนี้ แบล็คเบิร์น โรเวอร์สแพ้ไปแล้ว ทว่าวีแกน แอธเลติกไร้ชนะในเกมเยือนหลายนัดที่ผ่านไป มองแล้ว นัดนี้ขอกัดฟันต่อเจ้าบ้านแบล็คเบิร์น โรเวอร์สดีกว่า ว่าพวกเขาจะเอาตัวรอดได้ 

 

อัตราต่อรอง : แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง : แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0หรือ2-1

 

แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส VS วีแกน แอธเลติก -

 

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl