ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส VS วีแกน แอธเลติก - เชียร์ทีมเยือน

ENG LCHแบล็คเบิร์น โรเวอร์ส VS วีแกน แอธเลติก - เชียร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 12 Mar 2019 09:22:29 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง:3/13/2019 02:45 วันพุธ

 

แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส  VS  วีแกน แอธเลติก

 

วิจารณ์เกม

 

แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส  -  โทนี่ โมวเบรย์ กุนซือกุหลาบไฟ ไม่ชนะใครเลยในรอบห้าเกมหลังสุด ดังนั้นการเล่นที่อีวู้ดพาร์ค นัดนี้ จะเป็นเกมสำคัญมากๆ เจ้าถิ่นไม่มีปัญหาในการจัดทัพเท่าไหร่ อยู่ที่ว่าจะทำให้แบรดลีย์ เด็ค หรือแดนนี่ แกรม ไปจนถึงชาร์ลี แม็คกรูว์ กลับมาสู่ฟอร์มที่ดีได้ตอนไหน

 

วีแกน แอธเลติก - พอล คุ๊ก กุนซือของวีแดน สถานกาาณ์ยังไม่ดีเท่าไหร่ เพราะมีแต้มเหนือหน้าทีมกลุ่มตกชั้นแค่เกมเดียว อย่างไรก็ตาม ช่วงหลังวีแกน แม้จะไม่ค่อยแพ้ใคร แต่ก็หลุดเสมอไปเยอะมาก แล้วช่วงหลังเกมรุกก็ฝืดมากด้วย

 

ผลงานไม่ค่อยดีพอกัน ในรอบห้าเกมหลังสุด วีแกน ชนะมาได้หนึ่งเกม แต่ภาพรวมแล้วไม่ค่อยดี เจ้าถิ่นแบล็คเบิร์น ฟอร์มการเล่นลุ่มๆ ดอนๆ ดังนั้นแล้ว โอกาสของเกมนี้ ถือว่าเปิดกว้างมากพอๆ กัน จุดตัดอยู่ที่ว่า ทีมไหนจะพลาดก่อนกัน วัดใจเชื่อวีแกน

 

อัตราต่อรอง: แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ต่อ 0/0.5 

ฟันธง: วีแกน

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 55%

 

แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส  VS  วีแกน แอธเลติก - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl