ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส VS เพรสตัน นอร์ท เอนด์ - อยู่เชียร์ทีมเยือน

JPN D1แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส VS เพรสตัน นอร์ท เอนด์ - อยู่เชียร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Fri, 08 Mar 2019 18:00:48 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง: 3/9/2019 19:00 วันเสาร์ 

 

แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส  VS เพรสตัน นอร์ท เอนด์   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส[ENG LCH-17]  นับกับนัดที่แล้วบุกไปแพ้กับร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ดด้วยสกอร์2-3  หกเกมหลังนั้นเสมอหนึ่ง  ที่เหลือแพ้ไปหมดเลย  ฟอร์รวมกำลังป้อแป้มาก  และอันดับชื่อก็ตกในอันดับ17  ติดท้ายตารางคะแนน  แต่โคชดีที่ต้นฤดูกาลทำได้ดี  ตอนนี้ยังห่างกับเขตตกชั้น12คะแนน  ความจริงแล้วพวกเขาเป็นทีมที่พึ่งเลื่อนชั้น  ผลงานแบบธรรมดาๆ   โดยเฉพาะทางแนวรับยังต้องการปรับปรุงให้ดีขึ้น  เพราะว่าผ่านมา35รอบรวมพลาดไป55ลูกแล้ว ส่วนทีมเยือนเพรสตัน นอร์ท เอนด์[ENG LCH-12]  นัดที่แล้วออกเสมอ  ผ่านมา9รอบรวมชนะ5  เสมอ4  ยังไม่แพ้ใคร  ฟอร์มรวมกำลังเกินร้อน  โดยเฉพาะก็คือกว่าทางแนวรับเหนียวแน่นเยี่ยมดี  และแนวรุกก็ไม่เลวด้วย  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

สองทีมนี้ก็เป็นทีมที่อันดับตารางคะแนนยังอยู่กลางๆของโซนเพลย์ออฟ  แต่ว่าเทียบความสามาถรวม  เพรสตัน นอร์ท เอนด์  เป็นฝ่ายที่เหนือกว่า  อีกอย่างหนึ่ง ฟอร์มรวมและศักยภาพก็ดีกว่าด้วย  ในรอบแรกที่พบกันในฤดูกาลนี้   เพรสตัน นอร์ท เอนด์เอาชนะด้วยสกอร์4-1  ได้เปรียบอย่างชัด  อีกอย่างหนึ่ง แบล็คเบิร์น โรเวอร์สแพ้เกมเหย้าสองนัดติด เกมนี้แนะนำตามเชียร์ทีมเยือน เพรสตัน นอร์ท เอนด์ น่าจะเป็นฝ่ายที่มีลุ้นบุกมาเบียดเก็บชัยชนะกลับออกไปได้

 

อัตราต่อรอง :   เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :   เพรสตัน นอร์ท เอนด์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-1,1-2

 

แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส  VS เพรสตัน นอร์ท เอนด์ - อยู่เชียร์ทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl