ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เบอร์มิงแฮม VS เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน - ทีมเยือนจะชนะ

ENG LCHเบอร์มิงแฮม VS เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน - ทีมเยือนจะชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 14 Sep 2018 08:53:17 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:9/15/2018 01:45 วันเสาร์

 

เบอร์มิงแฮม  VS เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เบอร์มิงแฮม [ENG LCH-20] ผลงานที่ผ่านมา ไม่ค่อยดี ยังไม่ชนะใครได้เลยใน 5เกมหลัง ทำได้แค่เสมอสามเกม และแพ้ไปสองเกม แนวรุกยิงประตูไม่ได้เลยถึง4เกม แบบนี้ลำบากแน่ๆ ต้องรับมือทีมที่เพิ่งตกมาจากลีกสูงสุด ได้เล่นในบ้าน แต่ก็คงไม่ได้เปรียบอะไรมาก แต่เกมเหย้ายังเชื่อใจได้อยู่ ใน5เกมหลังยังไม่แพ้ใคร มีชนะมาได้1เกม และอีก4เกมหลังออกเสมอทั้งหมด แต่ว่าอันดับตารางคะแนนอยู่ห่างโซนตกชั้นแค่สองอันดับเท่านั้น 

 

เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน [ENG LCH-9] ผลงานดีกว่าชัดเจน ขุมกำลังโดยรวมดีกว่า เพราะได้เล่นในพรีเมียร์ลีกมาก่อน แต่อันดับตารางคะแนนยังอยู่เลขตัวเดียว และก็แพ้มาแค่เกมเดียวเท่านั้น ใน5เกมหลัง ถือว่านักเตะยิ่งเล่นยิ่งมั่นใจ ในลีกคัพก็ยังอยู่ในเส้นทาง และ5เกมหลังทุกรายการแพ้แค่เกมเดียว อีก4เกมได้ชนะทั้งหมด เกมนี้ต้องไปเยือนแต่ก็เป็นงานไม่ยากมาก กับผลงานนอกบ้านก่อนหน้านี้ 5เกม ก็ถือว่ายังได้ลุ้นอยู่ตลอด ใน5เกมมีแพ้เกมเดียวเท่านั้น ที่เจอกันรองจ่าฝูงอย่างมิดเดิ้ลโบร์ห อีก4เกมได้ชนะและเสมออย่างละสองเกม 

 

เบอร์มิงแฮม เจอกับ เวสต์ บรอมมิช อัลเบียนมา6เกม ก่อนหน้านี้ ได้ชนะมาแค่เกมเดียวในปี2006โน่นเลย ที่เป็นเกมในบ้านรายการแชมเปียนส์ชิพ ล่าสุดที่เจอกันเป็นเวสต์ บรอมมิช อัลเบียนบุกไปชนะมาได้ที่สกอร์ 1-2 และก่อนหน้านั้นก็บุกไปชนะมาได้เหมือนกัน โดยรวมแล้วเวสต์ บรอมมิช อัลเบียนทำได้ดีกว่าชัดเจน มองแล้วเวสต์ บรอมมิช อัลเบียนน่าจะบุกไปเก็บสามแต้มออกมาได้  

 

อัตราต่อรอง :         เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ต่อ0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เบอร์มิงแฮม  VS เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน - ทีมเยือนจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

พริก : Thanchanok Jirekpreedamit ... โอ๊ยยยยยย...พริกเผ็ดมาก คิดอะไรอยู่หรือป๋า
เซ็กส์ซี่แบบนี้ไม่ธรรมดาเลย Ha Neul กับเซ็ทชุดชั้นในลูกไม้สีขาว ซ่อนหวานอมเปรี้ยว!!