ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เบอร์มิงแฮม ซิตี้ VS มิลล์วอลล์ - ขอกัดฟันต่อทีมเยือน

ENG LCHเบอร์มิงแฮม ซิตี้ VS มิลล์วอลล์ - ขอกัดฟันต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Wed, 13 Mar 2019 09:15:17 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง:3/14/2019 02:45 วันพฤหัสบดี

 

เบอร์มิงแฮม ซิตี้  VS  มิลล์วอลล์

 

วิจารณ์เกม

 

เบอร์มิงแฮม ซิตี้ - แกรี่ มังค์ กุนซือของเบอร์มิงแฮม เพิ่งแพ้ในเกมดาร์บี้ แมตช์ ของมิดแลนด์ นัดนี้ได้เล่นในบ้านที่เซนต์ แอนดรูว์ อีกหนึ่งเกม โดยมี เช อดัมส์ กองหน้าตัวเก่ง คู่กับ ลูคัส ยุตคีวิตช์ นอกจากนี้ยังมีโฆต้า ปีกตัวแกร่ง นอกเหนือจากนี้ ทีมตราลูกโลก เล่นในบ้านตัวเองไม่ค่อยดี   

 

มิลล์วอลล์ - นีล แฮร์ริส กุนซือของสิงโตแห่งลอนดอน ต้องการคะแนน เพื่อหนีการตกชั้น เพราะเวลานี้ พวกเขามีแต้มนำหน้าร็อตเตอร์แฮม แค่แต้มเดียวเท่านั้น เกมนี้ มิลล์วอลล์ ต้องเล่นเพื่อคะแนน จะสามหรือหนึ่งแต้ม ต้องเอาให้หมด

 

ที่น่าสนใจ คือ การเล่นในเซนต์ แอนดรูว์ ไปๆ มาๆ เบอร์มิงแฮม ไม่ได้เป็นต่อมิลล์วอลล์เลย ในจุดนี้ ทีมเยือนที่กำลังต้องการแต้มเพื่อหนีการตกชั้น น่าจะทำให้มิลล์วอลล์ มีกำลังใจในการเล่นแมตช์นี้ ภาพรวมเรายังมองว่า ทีมเยือนอาจจะพอยันเสมอได้ แต่ไม่ถึงขั้นชนะ

 

อัตราต่อรอง: เบอร์มิงแฮม ซิตี้ ต่อ 0/0.5

ฟันธง: มิลล์วอลล์

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0

ความมั่นใจ: 55%

 

เบอร์มิงแฮม ซิตี้  VS  มิลล์วอลล์ - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl