ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อดิไลเด้ ยูไนเต็ด VS เพิร์ท กลอรี่ - ทีมเยือนน่าจะชนะ

AUS D1อดิไลเด้ ยูไนเต็ด VS เพิร์ท กลอรี่ - ทีมเยือนน่าจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 15 Mar 2019 08:59:10 GMT    

 

ออสเตรเลีย เอ ลีก  ----- เวลาเริ่มแข่ง:3/15/2019 15:50 วันศุกร์

 

อดิไลเด้ ยูไนเต็ด  VS  เพิร์ท กลอรี่

 

วิจารณ์เกม

 

อดิไลเด้ ยูไนเต็ด - ทีมอันดับ 5 ของศึกเอลีก ออสเตรเลีย ของกุนซือมาร์โก้ คูร์ซ ไม่มีปัญหาการจัดทัพใดๆ ทั้งสิ้น อิสไซอาส กองกลางตัวรับจะรับบทกัปตันทีม แล้วคอยตัดเกมรุก ทีมเยือนทั้งหมด โดยตัวทีเด็ดทีขาด คือ เครก เลวิน เช่นเดียวกับ นิโกล่า มิเลอุสนิช น่าจะได้กลับคืนสู่ทีม ลงเป็นตัวจริงในนัดนี้

 

เพิร์ท กลอรี่ - ทีมจ่าฝูงของเอลีก ออสเตรเลีย ไม่แพ้ใครในรอบห้าเกมหลังสุด แต่ก็เสมอติดต่อกันมาสองเกม ถือว่าไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่แอนโธนีย์ โปโปวิช กุนซือของทีม น่าจะเน้นหนักกับเกมนี้ มากที่สุด โดยวางแอนดี้ คีโอห์ ยืนค้ำแนวรุก มีทางด้านคริสโตเฟอร์ โออิโคโนมิดิส ยืนริมเส้น ร่วมกับดิเอโก้ กาสโตร

 

แม้ว่า ผลงานในช่วงหลังของเพิร์ท จะตกลงไป แต่ก็เชื่อว่า ทีมเจ้าถิ่นอย่างเพิร์ทที่ไม่ชนะใครมาติดต่อกัน ไม่ว่ายังไงเกมนี้ ทีมเยือนน่าจะต้องเน้นหนักในเกมนี้อย่างหนักอีกครั้ง อย่างไรก็ดี ทีมเยือนเป็นทีมที่มีสถิตินอกบ้าน ในบ้าน ดีที่สุดในลีก ซึ่งเพิร์ทน่าจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้

 

อัตราต่อรอง: เพิร์ท กลอรี่ ต่อ 0/0.5

ฟันธง: เพิร์ท กลอรี่

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 90%

 

อดิไลเด้ ยูไนเต็ด  VS  เพิร์ท กลอรี่ - ทีมเยือนน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้