ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อดิไลเด้ ยูไนเต็ด VS เมลเบิร์น วิคตอรี่ - เลือกทีมเยือน

AUS D1อดิไลเด้ ยูไนเต็ด VS เมลเบิร์น วิคตอรี่ - เลือกทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Wed, 09 Jan 2019 09:41:01 GMT    

 

ออสเตรเลีย ลีก เอ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/9/2019 15:50 วันพุธ

 

อดิไลเด้ ยูไนเต็ด  VS เมลเบิร์น วิคตอรี่  

 

วิจารณ์เกม

 

อดิไลเด้ ยูไนเต็ด - เจ้าถิ่น 3 เกมหลังสุดผลงานด้วยการชนะ 1 เกม และเสมอทั้งสิ้นสองเกม ซึ่งทีมอันดับ 5 ของเอลีก ออสเตรเลียของกุนซือมาร์โก้ เคิร์ซ คงไม่กลัวเมลเบิร์น วิคตอรีนัก เพราะเล่นในบ้านของตัวเอง แล้วจะมาในแผนการเล่น 4-1-4-1 มีทางด้านเคร็ก กู้ดวิน และ นิโกล่า มิเลอุสนิค

 

เมลเบิร์น วิคตอรี่ - เควิน มัสแคท กุนซือของเมลเบิร์น ทีมรองจ่าฝูงของเอลีก ออสเตรเลีย ภายหลังจากที่ฟอร์มการเล่นไม่ค่อยดีนัก ในนัดล่าสุดเมลเบิร์น ด้วยการเอาชนะเวสต์เทิร์น ซิดนีย์ วันเดอร์เรอร์ มาได้ 1-2 ทั้งนี้ต้องบอกว่า เมลเบิร์น ที่มีเคซุเกะ ฮอนดะ และโอล่า ตอยโวเน่น ถือว่าทำให้ขุมกำลังของเมลเบิร์นแกร่งจริงๆ

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ น่าจะเป็นเกมที่เป็นไปอย่างสูสี เพราะว่า อดิไลเด้ ยูไนเต็ดนั้น มักจะทำผลงานได้ดีในบ้านของตัวเอง ซึ่งเรามองว่า อาจจะเป็นไปอย่างใกล้เคียงกัน เพียงแต่เรามองว่า จังหวะสุดท้ายของเมลเบิร์น ที่มีนักเตะคุณภาพสูงกว่า น่าจะเฉือนชนะเจ้าถิ่นได้แบบหวุดหวิดจริงๆ

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: เมลเบิร์น วิคตอรี่

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 60%

 

อดิไลเด้ ยูไนเต็ด  VS เมลเบิร์น วิคตอรี่


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! Thanchanok Jirekpreedamit ... น้องพริกแม่ให้มาเยอะ แสบตาอ่ะ
ยังว่างนะวันนี้ นิ่ม อวดผิวนุ่ม สวยละมุน น่าสัมผัส.......