ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อดิไลเด้ ยูไนเต็ด VS เมลเบิร์น วิคตอรี่ - เจ้าถิ่นไม่แพ้

AUS D1อดิไลเด้ ยูไนเต็ด VS เมลเบิร์น วิคตอรี่ - เจ้าถิ่นไม่แพ้

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 08 Jan 2019 17:33:45 GMT    

 

ออสเตรเลีย ลิก เอ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/9/2019 15:50 วันพุธ

 

อดิไลเด้ ยูไนเต็ด  VS  เมลเบิร์น วิคตอรี่

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อดิไลเด้ ยูไนเต็ดเสมอกับเวลริงตัน โฟนิคที่สกอร์0-0ในนัดที่แล้ว แม้ว่านัดครึ่งหลังเล่นเยอะกว่า 1 คน แต่แนวรุกไม่แข็งแกร่งพอ สุดท้ายเก็บ 1 แต้ม ชั่วโมงนี้ฟอร์มการเล่นธรรมดา ชนะ1 เสมอ2และแพ้2จาก 5 เกมหลัง แนวรุกก็ธรรมดา แค่ทำประตู 4 ลูกจาก 5 เกมหลัง ตอนนี้เก็บแต้ม 16 คะแนน อยู่อันดับที่ 5 ในลีก ส่วนเมลเบิร์น วิคตอรี่ นัดที่แล้วชนะเวสต์เทิร์น ซิดนีย์ วันเดอร์เรอร์ที่สกอร์2-1โดยโอลา ตอยโวเนนทำประตู 2 ลูก ชั่วโมงนี้เล่นยอดเยี่ยม ชนะ7และเสมอ2จาก 9 เกมหลัง แต่มีผู้เล่นบาดเจ็บอยู่ 3 คน ความสามารถการเล่นไม่แข็งแกร่งเท่ากับเมื่อก่อน 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นเสมอ ตามผลการแข่งขันที่ผ่านมา เมลเบิร์น วิคตอรี่เล่นดีกว่า อีกอย่าง ทั้งสองทีมเจอกันก่อนหน้านี้ 3 เกม เมลเบิร์น วิคตอรี่ชนะหมด แต่ชั่วโมงนี้พวกเขามีผู้เล่นบาดเจ็บอยู่หลายราย ความสามารถการเล่นจะไม่แข็งแกร่งเท่ากับเมื่อก่อน ส่วนอดิไลเด้ ยูไนเต็ด แนวรุกและแนวรับสมดุลย์ในฤดูกาลนี้ เกมนี้ยังได้เปรียบในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน ดูทรงเหนือกว่า เนื่องจากเมลเบิร์น วิคตอรี่ทำผลงานยอดเยี่ยมในชั่วโมงนี้ กำลังฮ็อตอยู่ ดังนั้น นัดนี้ อดิไลเด้ ยูไนเต็ดอาจจะไม่น่าแพ้ 

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         อดิไลเด้ ยูไนเต็ด

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-1

 

อดิไลเด้ ยูไนเต็ด  VS  เมลเบิร์น วิคตอรี่ - เจ้าถิ่นไม่แพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! Thanchanok Jirekpreedamit ... น้องพริกแม่ให้มาเยอะ แสบตาอ่ะ
ยังว่างนะวันนี้ นิ่ม อวดผิวนุ่ม สวยละมุน น่าสัมผัส.......