ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เวสต์เทิร์น ซิดนีย์ วันเดอร์เรอร์ VS เวลริงตัน โฟนิค - เลือกทีมเยือน

AUS D1เวสต์เทิร์น ซิดนีย์ วันเดอร์เรอร์ VS เวลริงตัน โฟนิค - เลือกทีมเยือน

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Tue, 08 Jan 2019 09:51:08 GMT    

 

ออสเตรเลีย ลิก เอ -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/8/2019 15:50 วันอังคาร   

          

เวสต์เทิร์น ซิดนีย์ วันเดอร์เรอร์  VS เวลริงตัน โฟนิค    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เวลริงตัน โฟนิค[AUS D1-6] ก่อนหน้านี้พวกเขาเอาชนะรวดทั้งสาม อันดับชื่อก็ขยับไปอยู่อันดับ6ในตาราง นอกจากนี้แล้ว เกมลีกสองนัดหลังยังสามารถไม่แพ้ใคร เช่นเฉือนเสมอกับทีมอันดับสองอดิไลเด้ ยูไนเต็ด และทีมแกร่งอย่างเมลเบิร์น วิคตอรี่  ถึงแม้ว่าแนวบุกอ่อนแอไปหน่อย แต่ด้านแนวรับยังค่อนข้างเหนียวแน่น แสดงว่าตอนที่พบกับทีมที่เป็นรองกว่า  จะเก็บแต้มได้ก็ไม่ยาก  ส่วนทีมเหย้าเวสต์เทิร์น ซิดนีย์ วันเดอร์เรอร์ [AUS D1-8]   ออกสดาร์ฤดูกาลก็เล่นไม่ดี  ฤดูกาลก่อนพลาดโอกาสที่แย่งแชมป์  และฤดูกาลนี้ก็ตกอยู่ในอันดับ8ด้วยซ้ำ  เนื่องจากว่าเปลี่ยนทัพทีมใหม่  ยังต้องการเวลาที่ปรับปรุงหน่อย  ผ่านมา11เกม รวมชนะแค่สองนัดเท่านั้น  อีกอย่างหนึ่ง ผู้เล่นส่วนใหญ่ก็เป็นอายุน้อย  ประสบการณ์ก็ไม่เยอะด้วย   ถึงแม้ว่าเกมนี้เล่นในบ้าน  คิดว่าคงเอาตัวพ้นยากหรอก

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เรทเปิดออกให้ทีมเหย้า เวสต์เทิร์น ซิดนีย์ วันเดอร์เรอร์ ต่อ0.5  แต่ว่าแต่ถ้าวัดกันเรื่องทีเด็ดทีขาดคิดว่า เวลริงตัน โฟนิคดีกว่า  เช่นไม่ว่าฟอร์มรวม และศักยภาพโดยภาพรวม  ทีมเยือนเวลริงตัน โฟนิคเป็นฝ่ายที่เหนือกว่าด้วย  และเวลริงตัน โฟนิคก็ไม่มีปัญหาเรื่องการจัดทัพมากนัก  และพร้อมลงสนามทุกตำแหน่ง  ฉะนั้น  น่าจะเป็นฝ่ายที่มีลุ้นบุกมาเบียดเก็บชัยชนะกลับออกไปได้น่าจะเป็นฝ่ายที่มีลุ้นบุกมาเบียดเก็บชัยชนะกลับออกไปได้  อย่างน้อยก็ยันเสมอ  

 

อัตราต่อรอง :  เวสต์เทิร์น ซิดนีย์ วันเดอร์เรอร์ ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  เวลริงตัน โฟนิค  

ผลบอลสกอร์ที่คาด :1-1,0-1

 

เวสต์เทิร์น ซิดนีย์ วันเดอร์เรอร์  VS เวลริงตัน โฟนิค - เลือกทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา Han Ga Eun พริตตี้เกาหลี เซ็กซีก็ได้ น่ารักก็ดี
น้องเฟิน ปนิตา ดาวุธ อวดหุ่นแซ่บ ๆ เปล่งประกายออร่า น้ำฟ้า นิสาชล กับแฟชั่นชวนหนาว ที่หนุ่ม ๆ พลาด !!