ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เพิร์ท กลอรี่ VS ซิดนีย์ เอฟซี - เลือกเชียร์ทีมเยือน

AUS D1เพิร์ท กลอรี่ VS ซิดนีย์ เอฟซี - เลือกเชียร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Wed, 09 Jan 2019 10:04:54 GMT    

 

ออสเตรเลีย ลิก เอ -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/9/2019 18:00 วันพุธ       

 

เพิร์ท กลอรี่  VS ซิดนีย์ เอฟซี    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เพิร์ท กลอรี่[AUS D1-1]นัดที่แล้วบุกไปพบกับบริสแบน โรว์ ชนะด้วยสกอร์4-2 โดยที่พวกเขาโดนคู่แข่งยิงประตูได้สองลูกก่อน เลยตอนนี้ก็รั้งจ่าฝูงโดยห่างกับทีมที่สอง 3 แต้ม ดาวเตะ แอนดี้ คีโอห์เก่งเชียว  สามารถทำประตูได้อย่างต่อเนื่อง  ผ่านมาสี่รอบ พวกเขาซัดสกอร์รวมกันไป 8 ลูก เกมละเฉลี่ยเป็นเกมละ2.18ลูก กองหน้าดาวรุ่งฟอร์มกำลังมาแรงมากๆ ฤดูกาลนี้มีการพัฒนาอย่างมาก  มีโอกาสกว้างที่คว้าแชมป์ลีก  ส่วนทีมเยือน ซิดนีย์ เอฟซี [AUS D1-3] นัดที่แล้วเปิดบ้านไล่ถล่มชนะเซ็นทรัล โคสต์ มาริเนิร์สมาที่5-2  เอาชนะรวดทั้งสี่เกมติด  ตอนนี้แค่น้อยกว่าทีมแรกสามคะแนนเอง  เนื่องจากว่าพวกเขาเป็นทีมเก่าของออสเตรเลีย ลิก เอ โดยเฉพาะดาวเตะ ไรอัน แกรนต์คนเดียวก็รวมยิงประตูได้10ลูก  ฟอร์มรวมกำลังร้อนแรง  เกมนี้ก็พร้อมทุ่มตัวเช่นกัน

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

สองทีมนี้เคยต่อต้านมาหนึ่งครั้งในฤดูกาลนี้  เพิร์ท กลอรี่ เปิดบ้านแพ้กับซิดนีย์ เอฟซีมาที่1-2  นอกจากนี้แล้ว  ก่อนหน้านี้เคยพบกันมา8เกม  เพิร์ท กลอรี่ก็แพ้ไปหมดด้วยซ้ำ  เกมนี้เปิดบ้านเล่นกับคู่แข่งเก่าอีก  ไม่รู้ว่าจะสามารถแก้แค้นไดหรือไม่  แต่คิดว่าซิดนีย์ เอฟซี เป็นแชมป์ลีกของฤดูกาลที่แล้ว  และทัพทีมก็พร้อมตำแหน่ง  ความสามารถ และศักยภาพโดยภาพรวมก็แกร่งอยู่เสมอ  อีกอย่างหนึ่ง พวกเขาได้ยืนกองกลางCaceres นักเตะที่มีประสบการณ์เยอะมาก  คิดว่าภายใต้ความช่วงเหลือของเขา  ซิดนีย์ เอฟซี จะยิ่งเยี่ยมกว่า ทีมเหย้า  เกมนี้เปิดออกเป็นเสมอ  มองดูว่ารอบนี้ซิดนีย์ เอฟซี จะไม่แพ้เป็นอย่างน้อย  เผลอๆ มีโอกาสเบียดชนะก็ไม่แน่นะ  

 

อัตราต่อรอง : เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :  ซิดนีย์ เอฟซี 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :2-2,2-3

 

เพิร์ท กลอรี่  VS ซิดนีย์ เอฟซี - เจ้าบ้านจะเก็บสามแต้มได้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด สวยและเซ็กซี่มาก.....
ฟิล์มมี่ : Ploylada Jaiya ... ออนเซ็น...ขาวจั๊วน่าเจี๊ยะ ....... ชุดขาว & ชุดดำ ...เต็ม 10 ให้เท่าหร่ายยยยยยย