ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เพิร์ท กลอรี่ VS ซิดนีย์ เอฟซี - จัดซิดนีย์ เอฟซี

AUS D1เพิร์ท กลอรี่ VS ซิดนีย์ เอฟซี - จัดซิดนีย์ เอฟซี

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Wed, 09 Jan 2019 09:34:36 GMT    

 

ออสเตรเลีย ลิก เอ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/9/2019 18:00 วันพุธ

 

เพิร์ท กลอรี่  VS  ซิดนีย์ เอฟซี  

 

วิจารณ์เกม

 

เพิร์ท กลอรี่ - ทีมจ่าฝูงของศึกเอลีก ออสเตรเลีย ไม่มีปัญหาการจัดทัพใดๆ ทั้งสิ้น แอนโธนี่ โปโปวิช กุนซือใหญ่ของทีม มาพร้อมขุมกำลังที่ดีที่สุด นำโดยแอนดี้ เคียว กองหน้าคนสำคัญ ผนึกกำลังร่วมกับคริส โออิโคโนมิดิส และมิดฟิลด์ตัวตัดเกมคนสำคัญอย่างนีล คิลเคนนี   

 

ซิดนีย์ เอฟซี - ทีมอันดับ 3 ของเอลีก ออสเตรเลีย พวกเขามาที่เพิร์ท ด้วยความหวังเหมือนกัน เพราะหากบุกมาชนะเพิร์ท จะมีแต้มทาบทันที และถ้ายิงมากกว่า 2 ลูก พวกเขาจะมีอันดับที่ดีกว่าเพิร์ท กลอรี ทันที และความน่าสนใจ ซิดนีย์ ชนะมาสี่เกมรวดแล้ว โดยที่อดัม เล ฟรอนเด เป็นดาวยิงตัวกลั่น

 

นี่คือเกมที่สนุกของออสเตรเลีย เอลีก ประจำกลางสัปดาห์ แต่ที่น่าสนใจคือ 10 เกมหลังสุด ทีมจ่าฝูงอย่างเพิร์ท กลอรี ไม่เคยชนะซิดนีย์ เอฟซี ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นสนามใดก็ตาม แล้วจุดที่น่าสนใจมากๆ นั่นคือ ซิดนีย์ ฟอร์มกำลังมาแรงมากๆ ด้วย เกมนี้ทีมเยือน น่าจะชนะไปได้ไม่ยาก

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: ซิดนีย์ เอฟซี

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-2

ความมั่นใจ: 70%

 

เพิร์ท กลอรี่  VS  ซิดนีย์ เอฟซี - จัดซิดนีย์ เอฟซี


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! Thanchanok Jirekpreedamit ... น้องพริกแม่ให้มาเยอะ แสบตาอ่ะ
ยังว่างนะวันนี้ นิ่ม อวดผิวนุ่ม สวยละมุน น่าสัมผัส.......