ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เมลเบิร์น ซิตี้ VS บริสแบน โรว์ - เจ้าถิ่นชนะแน่ๆ

AUS D1เมลเบิร์น ซิตี้ VS บริสแบน โรว์ - เจ้าถิ่นชนะแน่ๆ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 09:34:32 GMT    

 

ออสเตรเลีย ลีก เอ ----- เวลาเริ่มแข่ง:1/11/2019 15:50 วันศุกร์

 

เมลเบิร์น ซิตี้  VS  บริสแบน โรว์

 

วิจารณ์เกม

 

เมลเบิร์น ซิตี้ - ทีมอันดับ 4 ของออสเตรเลีย เอ ลีก ของกุนซือวอร์เรน จอยซ์ ไม่มีปัญหาการจัดทัพ ดังนั้นแล้วขุนพลอย่างบรูโน่ ฟอร์นาโรลี ดาวยิงอุรุกวัยเชื้อสายอิตาลี พร้อมกันนี้ ยังมีริตชี่ เดอ แลต แบ็กขวาที่ยืมมาจากแอสตัน วิลล่า ทั้งนี้แผนการเล่นของเมลเบิร์น ซิตี้ จะมาในแผนการเล่น 4-2-3-1

 

บริสแบน โรว์ - ไม่ชนะใครเลยในช่วง 5 เกมหลังสุด สำหรับบริสแบน โรว์ งานนี้หนักแน่ๆ สำหรับทีมเยือน ทั้งนี้ด้วยผลงานที่ย่ำแย่ จึงทำให้เวลานี้บริสแบน โรว์ ต้องใช้ดาร์เรน เดวี่ส์ มารักษาการณ์ไปก่อน อย่างไรก็ดี จุดที่ดีมากๆ ของบริสแบน โรว์ คือพวกเขามีเกมรุกที่ดีมากๆ อย่างอดัม แท็กการ์ต ที่ยิงประตูได้เรื่อยๆ แต่ปัญหาคือแนวรับนี่แหละ เป็นปัญหา

 

การที่ทีมเยือนบริสแบน โรว์ ทำผลงานได้ย่ำแย่เกินคาดจริงๆ แต่ทั้งนี้ผลงานของเมลเบิร์น ซิตี้ กำลังฟอร์มแรงและพุ่งสูงจริงๆ และแน่นอนว่า เจ้าถิ่นเมลเบิร์น ซิตี้ กำลังต้องการสามคะแนนเพื่อเบียดแย่งแชมป์กับเพิร์ท กลอรี่ ในจุดนี้เชื่อว่า เจ้าถิ่นชนะแน่ๆ แล้วรอลุ้นเม็ดสอง

 

อัตราต่อรอง: เมลเบิร์น ซิตี้ ต่อ 1

ฟันธง: เมลเบิร์น ซิตี้

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-0

ความมั่นใจ: 70%

 

เมลเบิร์น ซิตี้ VS บริสแบน โรว์ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ