ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ทัลเลเรส VS ราซิ่ง คลับ - ตามเชียร์ทีมเยือน

ARG D1ทัลเลเรส VS ราซิ่ง คลับ - ตามเชียร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 03 Dec 2018 08:51:23 GMT    

 

อาร์เจนติน่า พรีเมียร์ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง:12/4/2018 07:30 วันอังคาร

 

ทัลเลเรส  VS ราซิ่ง คลับ

 

วิจารณ์เกม

 

ทัลเลเรส - น่าสนใจจริงๆ ทัลเลเรส 5 เกมหลังสุด แพ้แค่ 1 เกม โดยจุดมุ่งหมายของทัลเลเรส ภายใต้การคุมทีมของฮวน โฟจ์โวด้า กุนซือของทัลเลเรส ตั้งเป้าหมายเพื่อเกาะกลุ่มพื้นที่ซุล อเมริกาน่า เพียงแต่เกมนี้ ทัลเลเรส เจอทีมใหญ่ พวกเขาอาจจะเล่นโดยอัดแน่นกองกลาง เพื่อทำหน้าที่คอยเบรกเกมรุกอันน่ากลัวของราซิ่ง คลับ

 

ราซิ่ง คลับ - ทีมจ่าฝูงของอาร์เจนติน่า พรีเมียร์ดิวิชัน ภายใต้การคุมทีมของเอดูอาร์โด้ กูเดต์ ที่ปีนี้ผลงานยอดเยี่ยมเกินกว่าที่หลายคนคาดหวัง หลักๆ แล้ว ราซิ่ง คลับ มาแรงด้วยผลงานของลิซานโดร โลเปซ กองหน้าวัย 35 ปี อีกทั้งนักเตะที่มีอยู่ในทีมกำลังเข้าสู่จุดพีคทางการค้าแข้งพอดี ทั้งออกุสโต้ โซลารี, โจนาธาน คริสตัลโด้ เรื่อยไปจนถึงกิลแยร์โม่ เฟร์นานเดซ ภายใต้แผนการเล่น 4-1-3-2

 

ผลงานการดวลกันของทัลเลเรส และราซิ่ง คลับ ในที่ผ่านมา มักจะจบด้วยผลเสมอ ทั้งนี้เป็นเพราะที่ผ่านมา ราซิ่ง คลับ ก็ไม่ได้เป็นทีมลุ้นแชมป์มานานมากแล้ว แต่ฤดูกาลนี้ทีมเยือน กำลังมาแรง และกำลังอยู่ในเกาะกลุ่มลุ้นแชมป์ ในจุดนี้เราจึงยังมองว่า ราซิ่ง คลับ ทีมเยือนที่ดูเหนือกว่า น่าจะบุกมากำราบทัลเลเรสได้ไม่ยาก

 

อัตราต่อรอง: ราซิ่ง คลับ ต่อ 0/0.5

ฟันธง: ราซิ่ง คลับ

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 60%

 

ทัลเลเรส  VS ราซิ่ง คลับ - ตามเชียร์ทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....
สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...