ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซานมาร์ติน ซานฮวน VS ยูเนี่ยน ซานตา เฟ่ - อยู่ต่อทีมเยือน

ARG D1ซานมาร์ติน ซานฮวน VS ยูเนี่ยน ซานตา เฟ่ - อยู่ต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Mon, 03 Dec 2018 09:19:09 GMT    

 

อาร์เจนติน่า พรีเมียร์ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/4/2018 05:20 วันอังคาร

 

ซานมาร์ติน ซานฮวน  VS ยูเนี่ยน ซานตา เฟ่      

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ซานมาร์ติน ซานฮวน [ARG D1-24]  ก่อนหน้านี้ผ่านมาสามเกมนอกบ้าน  นัดที่แล้วบุกไปพบกับโรซาริโอ เซ็นทรัล  รอบที่สองเสียประตูหนึ่งลูก  สุดท้ายก็ทำให้พวกเขาแพ้ด้วยสกรอ์0-1  เกมลีก12รอบนั้นรวมเก็บชัย3นัดเท่านั้น  ฟอร์มรวมแย่เหลือเกิน  ส่วนทีมเยือนยูเนี่ยน ซานตา เฟ่  [ARG D1-9]  ตอนนี้อยู่อันดับ9ในตารางคะแนน  ความสามารถเพียงพอ  แต่ว่าฟอร์มรวมเมื่อเร็ว ๆ นี้ไม่ค่อยดีนัก  ก่อนหน้านี้เปิดบ้านพบกับสามทีมที่อ่อนกว่า  แต่ก็ไม่สามารถชนะเกมได้  และนัดที่แล้วยังเปิดบ้านแพ้กับเบเลซ ซาร์สฟิลด์ด้วยสกอร์0-2  ถึงแม้ว่าเจอกับทีมที่ติดอันดับสองจากท้ายตารางอย่างปาโตรนาโต ปารานาก็ไม่สามารถชนะเกมได้  ผลงานยังหาความแน่นอนไม่ได้ 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เรทราคาเปิดออกให้ทีมเยือนยูเนี่ยน ซานตา เฟ่ ต่อเสมอควบครึ่ง  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชื่อชั้น ศักยภาพทีมและขุมกำลังนักเตะ  ยูเนี่ยน ซานตา เฟ่ก็เหนือกว่า  ซานมาร์ติน ซานฮวนเป็นรองเยอะ โอกาสแพ้คาบ้านมีความเป็นไปได้อยู่แล้ว  เกมนี้ขอวัดใจทีมเยือน ยูเนี่ยน ซานตา เฟ่   น่าจะยิงเข้าป้ายได้ตามเป้า  อย่างน้อยก็บุกไปยันเสมอ  เพื่อคืนฟอร์มเก่งกลับมา  

 

อัตราต่อรอง :  ยูเนี่ยน ซานตา เฟ่ ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   ยูเนี่ยน ซานตา เฟ่

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1,1-1

 

ซานมาร์ติน ซานฮวน  VS ยูเนี่ยน ซานตา เฟ่ - อยู่ต่อทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....
สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...