ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซาน มาร์ติน ซานฮวน VS เอสตูเดียนเตส ลา พลาต้า - จัดเจ้าถิ่น

ARG D1ซาน มาร์ติน ซานฮวน VS เอสตูเดียนเตส ลา พลาต้า - จัดเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 04 Feb 2019 09:05:57 GMT    

 

อาร์เจนติน่า พรีเมียร์ดิวิชั่น ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/5/2019 07:10 วันอังคาร

 

ซาน มาร์ติน ซานฮวน  VS  เอสตูเดียนเตส ลา พลาต้า

 

วิจารณ์เกม

 

ซาน มาร์ติน ซานฮวน - เจ้าถิ่นช่วงหลังผลงานหืดจับมากๆ นัดล่าสุดก็เปิดบ้านโดนโบคา จูเนียร์ส ยำใหญ่ใส่ไม่ยั้ง รูเบ็น ฟอเรสเตลโล กุนซือของทีม น่าจะให้ลูกทีมรวมใจกันอีกครั้งหนึ่ง เพราะด้วยผลงานของทีมช่วงนี้ไม่ดีเลย จำเป็นต้องรีบบูตผลงานโดยด่วน

 

เอสตูเดียนเตส ลา พลาต้า - ทีมเยือนเอสตูเดียนเตส ผลงานแย่จริงๆ 5 เกมหลังสุด ผลงานไม่สู้ดีเลย ชัยชนะครั้งสุดท้ายต้องย้อนไปถึงเมื่อเดือนพฤศจิกายนเลยทีเดียว ซึ่งกุนซือเลอันโดร เบนิเตซ เจ้านายใหญ่ มีปัญหาเยอะมาก เพราะเกมรุกฝืด แม้ตัวเก่งอย่างฟาคุนโด้ ซานเชซ หรือมาธีอัส เปเญกรินี จะพร้อมลงสนาม แต่ด้วยผลงานที่ดรอปลงเช่นนี้ ทำให้ฟอร์มการเล่นของตัวหลักๆ ดรอปตามลงไปด้วย

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ น่าจะเป็นเกมที่คาดเดาได้ยาก เพราะฟอร์มการเล่นของทั้งสองทีมต่างไม่ค่อยดีพอๆ กัน แต่เรายังมองว่า ซานมาร์ติน ที่เล่นในบ้านของตัวเอง น่าจะดูดีกว่าเล็กน้อย ในจุดนี้ น่าจะเป็นทางด้านเจ้าถิ่น ไม่น่าแพ้ เผลอๆ มีลุ้นชนะ

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: ซาน มาร์ติน ซานฮวน

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0

ความมั่นใจ: 55%

 

ซาน มาร์ติน ซานฮวน  VS  เอสตูเดียนเตส ลา พลาต้า - เจ้าถิ่นไม่น่าแพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal