ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ปาโตรนาโต ปารานา VS แอตเลติโก ทูคูแมน - ทีมเยือนจะชนะ

ARG D1ปาโตรนาโต ปารานา VS แอตเลติโก ทูคูแมน - ทีมเยือนจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 04 Feb 2019 09:02:49 GMT    

 

อาร์เจนติน่า พรีเมียร์ดิวิชั่น ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/5/2019 05:00 วันอังคาร

 

ปาโตรนาโต ปารานา  VS  แอตเลติโก ทูคูแมน

 

วิจารณ์เกม

 

ปาโตรนาโต ปารานา - เจ้าถิ่นกำลังรั้งอันดับที่ 5 โดยที่ผลงานช่วงหลังดีขึ้นตามลำดับ อย่างน้อยๆ ก็ชนะ 1 เสมอ 1 อันที่จริงต้องยอมรับว่า คุณภาพของปาโตรนาโต ปารานา ถือว่า ยังไม่ค่อยดีนัก คุณภาพเชิงลึกยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร และจัดว่าเป็นทีมที่เล่นในบ้านตัวเองค่อนข้างแย่

 

แอตเลติโก ทูคูแมน - ฤดูกาลนี้ถือว่า เป็นฤดูกาลที่น่าจดจำของแอเลติโก ทูคูแมน พวกเขาทำผลงานได้ดีทีเดียว จุดนี้ต้องชื่นชม ริคาร์โด้ ซิเอลินสกี้ ถือว่าวางโครงสร้างของทีมได้อย่างยอดเยี่ยมมากๆ แม้ว่า ทูคูแมน จะไม่ได้มีนักเตะระดับซูเปอร์สตาร์ แต่ทีมเวิร์คดีมากๆ โดยเฉพาะนักเตะที่กำลังใกล้ช่วงพีคอย่างดาวิด บาร์โบน่า, โรดริโก้ อลิเอนโดร และโยนาธาน กาบราล

 

ที่แล้วมา ปารานา มักจะทำผลงานได้ดีและเหนือกว่า ทูคูแมน โดยที่ผลส่วนใหญ่จะเป็นปารานาจะชนะ หรืออย่างแย่ๆ คือ เสมอ แต่ทว่าปีนี้เป็นปีที่เยี่ยมยอดของทูคูแมน กำลังเยี่ยมยอดมากๆ และเป็นฤดูกาลที่มหัศจรรย์ เราจึงมองว่า ทูคูแมน จะชนะแบบฉิวเฉียด

 

อัตราต่อรอง: แอตเลติโก ทูคูแมน ต่อ 0/0.5

ฟันธง: แอตเลติโก ทูคูแมน

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 55%

 

ปาโตรนาโต ปารานา  VS  แอตเลติโก ทูคูแมน - ทีมเยือนจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal