ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เดเฟนซา วาย จัสติเชีย VS บานฟิลด์ - เจ้าบ้านจะคว้าชัยชนะ

ARG D1เดเฟนซา วาย จัสติเชีย VS บานฟิลด์ - เจ้าบ้านจะคว้าชัยชนะ

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Mon, 11 Mar 2019 11:30:21 GMT    

 

อาร์เจนติน่า พรีเมียร์ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง: 3/12/2019 07:10 วันอังคาร  

 

เดเฟนซา วาย จัสติเชีย  VS บานฟิลด์    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เดเฟนซา วาย จัสติเชีย[ARG D1-2] ก่อนหน้านี้โดนคัดออกจากCON CSAโดยสองรอบแพ้ด้วยสกอร์1-3  ต่อมาเปิดบ้านแพ้กับโบคา จูเนียร์สด้วยสกอร์0-1  นัดที่แล้วจึงชนะเกมด้วยสกอร์1-0  จริงแล้วๆ  ฤดูกาลนี้ เกมลีกแค่เคยแพ้นัดเดียว   ตอนนี้รั้งอันดับสองโดยรวมคว้า48แต้ม  ความสามารถถือว่าแกร่งทีเดียว  เกมนี้จะเปิดบ้านรักการเยือนของ บานฟิลด์ [ARG D1-15] แพ้เกมเหย้านัดที่แล้ว  น่าสนใจก็คือกว่าผลงานเกมนอกบ้านทำได้ดี  ผ่านมาหกนัดแพ้นัดเดียวเท่านั้น  ถือว่าต้านทนได้ไม่เลว  เกมนี้ออกไปเยือนต่อต้านกับทีมแกร่งเดเฟนซา วาย จัสติเชีย งานคงก็ไม่ง่าย  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เรทเรทเปิดออกเป็นเจ้าบ้านเดเฟนซา วาย จัสติเชียต่อ0.75   จากการพบกัน7รอบหลังระหว่างทั้งสองทีมนี้  เดเฟนซา วาย จัสติเชียเป็นฝ่ายที่ไม่เคยแพ้  นอกจากนี้แล้ว  ภาพรวมช่วงนี้ของเดเฟนซา วาย จัสติเชียก็มั่นคงมาก  แม้ว่าก็เคยแพ้เกม  แค่ก็เพราะคู่แข่งนั้นเก่งกว่า  และเกมนี้ได้กลับมาเล่นในบ้าน คงต้องเน้นเป็นพิเศษ  สรุปแล้วขออยู่ฝั่งต่อ เชื่อว่าเดเฟนซา วาย จัสติเชีย จะเปิดเกมรุกบุกแหลกไล่อัดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน

 

อัตราต่อรอง :   เดเฟนซา วาย จัสติเชีย  ต่อ0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :   เดเฟนซา วาย จัสติเชีย 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-0,2-1

 

เดเฟนซา วาย จัสติเชีย  VS บานฟิลด์  - เจ้าบ้านจะคว้าชัยชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl