ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คลับ อัตเลตีโก ติเกร VS โกดอย ครูซ อันโตนิโอ ทอมบ้า - เชียร์ทีมเยือน

ARG D1คลับ อัตเลตีโก ติเกร VS โกดอย ครูซ อันโตนิโอ ทอมบ้า - เชียร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Mon, 03 Dec 2018 09:21:30 GMT    

 

อาร์เจนติน่า พรีเมียร์ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/4/2018 03:10 วันอังคาร

 

คลับ อัตเลตีโก ติเกร  VS  โกดอย ครูซ อันโตนิโอ ทอมบ้า      

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

คลับ อัตเลตีโก ติเกร [ARG D1-19]  นัดที่แล้วบุกไปแพ้กับเดเฟนซา วาย จัสติเชียด้วยสกอร์1-2  และยังมีนักเตะสำคัญสองคนโดนใบแดงด้วย เกมนี้จะไม่สามารถลงสนามช่วยทีมได้  ความสามารถคงถอยหลังไม่น้อย  อีกอย่างหนึ่ง  ผลงานช่วงปี้ผ่านมาของพวกเขาก็อยู่ท้ายๆ ตาราง  และฤดูกาลนี้ก็เช่นกัน  ตอนนี้ติดอันดับ19โดยชนะ3  เสมอและแพ้อย่างละ5  ไม่มีท่าทีว่าผลงานจะกระเตื้องขึ้่นเลย  ส่วนทีมเยือน โกดอย ครูซ อันโตนิโอ ทอมบ้า [ARG D1-8] หลังจากเอาชนะรวดทั้งสามเกมติดแล้ว  นัดที่แลวบุกไปพบกับCA ฮูราแคน  รอบแรกทำประตูไม่ได้  แถมยังพลาดเสียไปสอง รอบที่สองยิงได้หนึ่งลูก แต่สุดท้ายก็แพ้ด้วยสกอร์1-2   ผ่านมา10เกมหลัง  ชนะและแพ้อย่างละ5  ฟอร์มรวมพอใช้ได้  แต่เทียบกับฤดูกาลก่อนที่รั้งอันดับสอง  ตอนนี้อยู่อันดับ8  เนื่องจากว่าผลงานนอกบ้านไม่ดี  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ถึงแม้ว่าคลับ อัตเลตีโก ติเกร ต่อ0/0.5เป็นฝ่ายที่รองกว่า  แต่ว่าเรทราคาเปิดออกให้เจ้าบ้านคลับ อัตเลตีโก ติเกร ต่อ0/0.5  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชื่อชั้น ศักยภาพทีมและขุมกำลังนักเตะ โกดอย ครูซ อันโตนิโอ ทอมบ้าก็เป็นฝ่ายที่เหนือกว่า  อีกอย่างหนึ่ง  ตามผลงานสองทีมนี้พบกันในช่วงปีนี้  คลับ อัตเลตีโก ติเกร ไม่เคยได้เปรียบสักหน่อยเลย  และอัตราชนะเกมก็ต่ำมากด้วย  เกมนี้ขอเลือกเชียร์ทีมเยือนโกดอย ครูซ อันโตนิโอ ทอมบ้าจะดีกว่า  น่าจะเป็นฝ่ายที่มีลุ้นบุกมาเบียดเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ 

 

อัตราต่อรอง :  คลับ อัตเลตีโก ติเกร ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   โกดอย ครูซ อันโตนิโอ ทอมบ้า 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1

 

คลับ อัตเลตีโก ติเกร  VS โกดอย ครูซ อันโตนิโอ ทอมบ้า - เชียร์ทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....
สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...