ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » CA ฮูราแคน VS เดเฟนซา วาย จัสติเชีย - ทีมเยือนไม่แพ้

ARG D1CA ฮูราแคน VS เดเฟนซา วาย จัสติเชีย - ทีมเยือนไม่แพ้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 03 Dec 2018 08:54:23 GMT    

 

อาร์เจนติน่า พรีเมียร์ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง:12/4/2018 07:30 วันอังคาร

 

CA ฮูราแคน  VS เดเฟนซา วาย จัสติเชีย

 

วิจารณ์เกม

 

CA ฮูราแคน - ปีนี้เป็นฤดูกาลที่ฮูราแคน ทำผลงานได้ดีเกินคาดจริงๆ โดยทีมดังจากบัวเอโนส ไอเรส แม้จะไม่มีนักเตะระดับซูเปอร์สตาร์มากนัก แต่ฮูราแคน เล่นได้ดีเกินคาดจริงๆ ลูคัส กัมบ้า กองหน้าตัวเก๋า กลายเป็นผู้เล่นที่ฟอร์มกลับมาดีเกินคาด ผนึกกำลังนักเตะรุ่นใหม่ที่เล่นดีขึ้นมาอย่างพร้อมเพรียงกันทั้งดิเอโก้ เมนโดซ่า และ อันเดรส โรอา ภายใต้แผนการเล่นแบบซิมเปิลๆ 4-4-2 แต่ทรงประสิทธิภาพดีทีเดียว

 

เดเฟนซา วาย จัสติเชีย - ถ้าหากปีนี้ ฮูราแคน เป็นทีมที่สร้างเซอร์ไพรซ์แล้ว ก็ต้องบอกว่า เดเฟนซ่า ก็เป็นทีมที่ร้ายกาจไม่แพ้กัน โดยที่ดีเฟนซ่า ไม่ได้มีขุมกำลังที่สุดยอดอะไรนัก แต่ทีมเวิร์คพวกเขาก็ดีไม่แพ้กัน โดยผู้เล่นดาวรุ่งอย่างมาเทียส โรฮาส เล่นดีจริงๆ พร้อมกันนี้กองหน้าดาวรุ่งอย่างนิโคลาส แฟร์นานเดซ ก็แจ้งเกิดได้ในฤดูกาลนี้ นอกเหนือจากนี้ ปราการหลังดาวรุ่งอย่างลิซานโดร มาร์ติเนซ เรียกว่า เดฟานวาย ฤดูกาลนี้ขับเคลื่อนด้วยดาวรุ่งอย่างแท้จริง

 

การที่ทีมเยือนเดฟานซา เป็นทีมไร้พ่าย ส่วนทางด้านฮูราแคน เล่นได้ดีในบ้านของตัวเอง อย่างไรก็ดี เกมนี้จะเป็นเกมที่สนุก ชิงไหว ชิงพริบได้อย่างน่าสนใจ แต่เรามองว่า ทีมพลังหนุ่มอย่างเดเฟนซา ยังดูเป็นทีมที่น่าเชียร์กว่า อีกทั้งการเล่นเกมรับในการเล่นนอกบ้าน เดเฟนซา เล่นดีจริงๆ เราจึงมองว่า พวกเขาไม่แพ้แน่ๆ และมีลุ้นถึงชนะ

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: เดเฟนซา วาย จัสติเชีย

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0, 0-1

ความมั่นใจ: 60%

 

ฮูราแคน  VS เดเฟนซา วาย จัสติเชีย - ทีมเยือนไม่แพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....
สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...