ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บานฟิลด์ VS อาร์เจนติโนส จูเนียร์ส - ทีมเหย้าจะชนะ

ARG D1บานฟิลด์ VS อาร์เจนติโนส จูเนียร์ส - ทีมเหย้าจะชนะ

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Fri, 30 Nov 2018 16:40:08 GMT    

 

อาร์เจนติน่า พรีเมียร์ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/2/2018 07:30 วันอาทิตย์

 

บานฟิลด์  VS  อาร์เจนติโนส จูเนียร์ส 

 

วิจารณ์เกม

 

นัดที่แล้วทีมเยือนบานฟิลด์เสมอกับราซิ่ง ซานตานเดร์ด้วยสกอร์0-0 ไม่แพ้ใครสามเกมติดกัน ฟอร์มรวมกลับมาดีขึ้น อีกอย่างพวกเขาเล่นเกมเหย้าได้เหนียวแน่นแกร่งพอตัวเลยทีเดียว ฤดูกาลแข่งขันดังกล่าวจนถึงขณะนี้ทั้งหมด เกมเหย้าแพ้เพียงแค่รอบเดียว ขณะเดียวกัน  เสียประตู คิดเฉลี่ยต่อรอบรอบละ0.5ลูก  สวนทางกันนัดที่แล้วอาร์เจนติโนส จูเนียร์สเปิดบ้านแพ้ทัลเลเรสด้วยสกอร์0-2  ซึ่งทำให้แพ้6เกมติดกัน  ฟอร์มตกไปไม่น้อย  นักฟุตบอลเสียความมั่นใจไปมาก แต่ผลงานนอกบ้านยังมีปัญหาอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเกมลีกนอกบ้านที่ผ่านไป ไม่เคยได้ชนะเลย เกมนี้คงจะต้านได้ยาก

 

วิเคราะห์ข้อมูล

 

นัดนี้เรทเปิดออกมาเป็นบานฟิลด์ต่อ0.5  สนับสนุนทีมเหย้า ดูตามความสามารถการเล่นแข็ง เราเห็นได้ชัดว่า บานฟิลด์มีความสามารถการเล่นแข็งแกร่งกว่าอาร์เจนติโนส จูเนียร์ส  แถมผลงานนอกบ้านของ อาร์เจนติโนส จูเนียร์สถอยหลังไม่น้อย ซึ่งเราคิดว่าเกมนี้ บานฟิลด์น่าจะบุกไปเก็บแต้มออกมาได้

 

อัตราต่อรอง : บานฟิลด์ต่อ0.5

ทีเด็ดฟันธง :  บานฟิลด์ต่อ

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2:0  2:1

 

บานฟิลด์  VS  อาร์เจนติโนส จูเนียร์ส - ทีมเหย้าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...
สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ