ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โรซาริโอ เซ็นทรัล(N) VS กิมนาเซีย ลา พลาต้า - มั่นใจกับเจ้าบ้าน

ARG Cโรซาริโอ เซ็นทรัล(N) VS กิมนาเซีย ลา พลาต้า - มั่นใจกับเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Thu, 06 Dec 2018 09:28:10 GMT    

 

Argentinian Cup -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/7/2018 07:10 วันศุกร์

 

โรซาริโอ เซ็นทรัล(N) VS กิมนาเซีย ลา พลาต้า      

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

โรซาริโอ เซ็นทรัล(N)[ARG D1-14] ผลงานเกมลีกของโรซาริโอ เซ็นทรัล(N)ไม่ค่อยดี  ตอนนี้อยู่อันดับ4ในตารางคะแนน  ตรงกันข้าม  ทำได้เยี่ยมดีในเกมคัพ  เข้าสู้รอบชิงแชมป์อย่างสำเร็จ  และเพื่อพร้อมตัวแย่งชิงชนะในเกมคัพ  ในเกมลีกนัดที่แล้วเปลี่ยนนักเตะเป็นหลายคน สุดท้ายทำให้พวกเขาแพ้ด้วยสกอร์0-2  ส่วนทีมเยือนกิมนาเซีย ลา พลาต้า [ARG D1-21]  เกมคัพของฤดูกาลนี้ทำได้ดีกว่าเกมลีกเช่นกัน  เคยไม่แพ้ทีมแกร่งสองทีมซึ่งก็ทำให้พวกเขาสู้เข้ารอบสุดท้าย  ส่วนผลงานเกมลีกยังแย่กว่าทีมเหย้า  นัดที่แล้วบุกไปโดนริเวอร์เพลทอัดมา 3-1  แพ้รวดทั้งสี่เกมติด  ฟอร์มรวมแย่ลงมาก  ตอนนี้อันดับอยู่โซนท้ายๆตาราง

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

สองทีมนี้เพื่อพร้อมตัวเล่นรอบคัพสุดท้ายนี้  ต่างก็แพ้เกมลีกนัดที่แล้ว  ขุมกำลังคงไม่ค่อยดีนัก  แต่ว่าในการพบกันมานั้นทีมเหย้าโรซาริโอ เซ็นทรัล(N)เป็นฝ่ายที่ทำได้ดีกว่า  ซึ่งก็ได้เปรียบด้านกำลังใจ  และเรทราคาเปิดออกให้เจ้าบ้านโรซาริโอ เซ็นทรัล(N) ต่อ0/0.5  เนื่องจากว่าทีมเยือนกิมนาเซีย ลา พลาต้า ไม่ชนะ5รายการติดในเวลาช่วงนี้  ฟอร์มรวมป้อแป้อยู่ด้วย  เกมนี้ก็ออกไปเยือน  น่าวางใจยากหรอก  เกมนี้ขออยู่ต่อฝ่ายต่อ โรซาริโอ เซ็นทรัล(N) พวกเขามีโอกาสแย่งแชมป์ได้  

 

อัตราต่อรอง :  โรซาริโอ เซ็นทรัล(N) ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   โรซาริโอ เซ็นทรัล(N)

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-1,3-2

 

โรซาริโอ เซ็นทรัล(N) VS กิมนาเซีย ลา พลาต้า - มั่นใจกับเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Nanoka นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!!
สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง