ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เวียดนาม VS ฟิลิปปินส์ - น่าจะมีผลเสมอออก

AFF Cupเวียดนาม VS ฟิลิปปินส์ - น่าจะมีผลเสมอออก

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Thu, 06 Dec 2018 15:44:16 GMT    

 

อาเซียนฟุตบอลแชมเปียนชิพ -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/6/2018 20:30 วันพฤหัสบดี 

  

เวียดนาม  VS  ฟิลิปปินส์   

 

วิจารณ์เกม

 

สองทีมนี้เจอกันรอบแรก เวียดนามเล่นนอกบ้านชนะฟิลิปปินส์สกอร์2-1 หากเกมนี้เวียดนามไม่แพ้จะสามารถเข้ารอบชิงชนะเลิศได้เลย  ในฤดูกาลแข่งขันดังกล่าวจนถึงขณะนี้ทั้งหมด 13 นัดผ่านไป เวียดนามไม่แพ้13นัด โดยเฉพาะในเกมลีกอาเซียนฟุตบอลแชมเปียนชิพ พวกเขาเสียประตูไปแค่หนึ่งลูก แนวรับแนวต้าน เหนียวสุด การโจมตีและป้องกันอันยอดเยี่ยมดีมาก และเกมนี้ได้เปรียบในฐานะเป็นเจ้าบ้านด้วย การได้เปรียบของเวียดนามมีมากกว่า ส่วนทางทีมเยือนฟิลิปปินส์ ในฤดูกาลแข่งขันครั้งนี้จุดมุ่งหมายของพวกเขาอาจจะเป็นฝึกนักฟุตบอล ตอนนี้ในทีมมีนักเตะสำคัญหลายคนกลับมา แต่ว่าแนวรับและรูปแบบการเล่นของฟิลิปปินส์คงมีปัญหา เกมนี้เล่นที่นอกบ้าน อาจจะเล่นภายใต้ความกดดันในระดับหนึ่ง แต่ต้องสังเกตว่านักเตะสำคัญบางคนย้อนกลับไปสโมสรส่วนตัวเองแล้ว เกมนี้คงจะต้านได้ยาก

 

วิเคราะห์ข้อมูล 

 

ตามกันเจอกันมาระหว่างสองทีมนี้ เราจะเห็นได้ชัดว่าเวียดนามมีความสามารถการเล่นแข็งแกร่งกว่าฟิลิปปินส์    ด้วยสองทีมนี้เจอกันรอบแรก เวียดนามเล่นนอกบ้านชนะฟิลิปปินส์สกอร์2-1 เกมนี้ฟิลิปปินส์คงจะเล่นยากลำบาก นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้านต่อ1    สนับสนุนกับทีมเยือน สรุปแล้วขออยู่ฝั่งต่อฟิลิปปินส์  เกมนี้โอกาสออกเสมอก็ยังมีความเป็นไปได้อยู่

 

อัตราต่อรอง : เวียดนามต่อ1

ทีเด็ดฟันธง  : ฟิลิปปินส์  

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1:1 1:0

 

เวียดนาม  VS  ฟิลิปปินส์ - น่าจะมีผลเสมอออก


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ลุคไหน ก็สวย แซ่บ ไม่เปลี่ยนแปลง แบบนี้เรียกว่าชุดอะไรครัช ... ดีต่อใจใคร ๆ ก้อชอบ
Nanoka นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!!