ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เวียดนาม VS ฟิลิปปินส์ - เวียดนามจะชนะ

AFF Cupเวียดนาม VS ฟิลิปปินส์ - เวียดนามจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 06 Dec 2018 08:56:41 GMT    

 

อาเซียนฟุตบอลแชมเปียนชิพ ----- เวลาเริ่มแข่ง:12/6/2018 19:30 วันพฤหัสบดี

 

เวียดนาม  VS ฟิลิปปินส์

 

วิจารณ์เกม

 

เวียดนาม - ฮัง-เซียว ปาร์ค กุนซือของทีมชาติเวียดนาม สามารถบุกไปชนะฟิลิปปินส์ ในเลกแรกมาได้ อีกทั้งผลงานของเวียดนามในรายการเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ ก็ถือว่า ทำได้ดีทีเดียว และหากพวกเขาไม่แพ้เกมนี้ ก็จะได้เข้าชิงทันที ส่วนแผนการเล่น คาดว่าน่าจะเป็นแผน 5-3-2 โดยมีอาน ดุค เหงียน และฟาน ดุค ผ่าน เป็นสองหัวหอกกำลังสำคัญ

 

ฟิลิปปินส์ - สเวน โกรัน อีริคส์สัน เทรนเนอร์ของฟิลิปปินส์ น่าจะเลือกใช้ผู้เล่นชุดเดิมที่เปิดบ้านแพ้เวียดนาม แผนการเล่นน่าจะยังคงแผนการเล่น 4-5-1 เพียงแต่อาจจะต้องเปิดเกมรุกอย่างหนักตั้งแต่วินาทีแรก มีทางด้านฟิล ยังฮัสแบนด์ ยืนค้ำแนวรุก แล้วอาศัยเกมริมเส้นเข้าจู่โจม ทั้งแพทริก เรเชลต์ และสเตฟาน ชร็อค

 

การที่เวียดนาม คว้าชัยชนะถึงฟิลิปปินส์ ในเลกแรก นั่นจึงทำให้เกมในเลกที่สองเวียดนามจะกุมความได้เปรียบทุกอย่าง และจะเป็นการบีบให้ฟิลิปปินส์ ทำเกมรุกเข้าใส่ ซึ่งจุดนี้เรามองว่า ประสิทธิภาพในแง่ของเกมรุกเวียดนามทำได้ดีกว่า โอกาสที่เวียดนามจะอาศัยช่องว่างในจังหวะที่ฟิลิปปินส์บุกเพลินๆ นั่นจะทำให้เวียดนามจะชนะไป

 

อัตราต่อรอง: เวียดนาม ต่อ 1

ฟันธง: เวียดนาม

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-0

ความมั่นใจ: 80%

 

เวียดนาม  VS ฟิลิปปินส์ - เวียดนามจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Nanoka นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!!
สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง