ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อุซเบกิสถาน(N) VS โอมาน - โอมานมีลุ้นไม่แพ้

AFCอุซเบกิสถาน(N) VS โอมาน - โอมานมีลุ้นไม่แพ้

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Wed, 09 Jan 2019 10:06:22 GMT    

 

เอเชียน คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/9/2019 20:30 วันพุธ   

  

อุซเบกิสถาน(N) VS โอมาน    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

อุซเบกิสถาน(N)ได้เปลี่ยนโค้ชใหม่มาจัดสอนทีม  ซึ่งเป็นเอคตอร์ คูเปอร์  แต่ว่าผลงานเกมอุ่นเครื่องที่ผ่านมานั้น  ไม่ค่อยสมหวัง  แข่งมา5เกม  ชนะ2 เสมอและแพ้อย่างละ2  เนื่องจากว่าแนวรับ หลังห่วยแตก พลาดเสียประตูง่าย  นัดที่แล้วเปิดบ้านพ่ายแพ้กับเกาหลีใต้ด้วยสกอร์0--4 ปัญหานี้ควรต้องเร่งแก้ไข  ส่วนทีมเยือนโอมาน  ในเกมคัพฤดูกาลที่แล้ว  พวกเขาแพ้สองนัดกับเกาหลีใต้  และพ่ายแพ้กับออสเตรเลียด้วยสกอร์0-4  ซึ่งเลยก็ผ่านเข้ารอบไม่สำเร็จ  เนื่องจากว่าระเบียดของเอเชียน คัพเปลี่ยนแล้ว  ครั้งนี้พวกเขาเตรียมตัวเอาใหม่  ตามผลงานเกมกระชับมิตรที่ผ่านมานั้น  รวมชนะ3 เสมอและแพ้1  แสดงว่ามีการพัฒนาที่ดีขึ้นเป็นอย่างมากเลย  เกมนี้ก็จะพร้อมทุ่มตัวแน่

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ถึงแม้ว่าวิธีการเล่นบอลของอุซเบกิสถาน(N)คล้ายๆ กับทีมยุโรป  และช่วงปีนี้ก็มีท่าทางที่ดีขึ้น  แต่ว่าเทียบกับทีมเยือน โอมาน ผลคิดว่าศักยภาพรวมจะดูเหนือว่านะ  และเทียบกับผลงานช่วงนี้   ฟอร์มรวมของ โอมานก็ดีกว่าด้วย  อีกอย่างหนึ่ง พวกเขามีดาวเตะอายุแค่24ปี Haji คนที่ยิงประตูได้9ลูกจาก9เกม  เกมนี้ก็จะลงสนามช่วยทีมแย่งคะแนน  เรทเปิดออกให้ทีมเหย้าต่อ0.5 ก็ไม่ได้แพง  ฉะนั้น  เกมนิ้ขอตามเชียร์ทีมเยือน โอมาน   น่าจะเป็นฝ่ายที่มีลุ้นบุกมาเบียดเก็บชัยชนะกลับออกไปได้

 

อัตราต่อรอง : อุซเบกิสถาน(N) ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  โอมาน  

ผลบอลสกอร์ที่คาด :0-0,0-1

 

อุซเบกิสถาน(N) VS โอมาน - โอมานมีลุ้นไม่แพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด สวยและเซ็กซี่มาก.....
ฟิล์มมี่ : Ploylada Jaiya ... ออนเซ็น...ขาวจั๊วน่าเจี๊ยะ ....... ชุดขาว & ชุดดำ ...เต็ม 10 ให้เท่าหร่ายยยยยยย