ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาหรับเอมิเรตส์ VS อินเดีย - ขอเชียร์ต่อเจ้าบ้าน

AFCอาหรับเอมิเรตส์ VS อินเดีย - ขอเชียร์ต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Thu, 10 Jan 2019 10:22:56 GMT    

 

เอเชียน คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/10/2019 22:59 วันพฤหัสบดี

 

อาหรับเอมิเรตส์  VS  อินเดีย

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :  

 

ในการเริ่มแข่งเอเชียนคัพนี้ อาหรับเอมิเรตส์พบกับบาห์เลนในเกมเหย้า ในครึ่งแรก ทั้งสองทีมต่างก็ไม่ได้เข้าประตู ในเวลา 78 นาที บาห์เลนได้เข้าประตู 1 ลูกก่อน และในเวลา 87 นาที อาหรับเอมิเรตส์ก็ได้เข้าประตู 1 ลูกเช่นกัน สุดท้ายทั้งสองทีมจบด้วยผลเสมอด้วยสกอร์ 1-1 แม้ว่าอาหรับเอมิเรตส์แค่เก็บ 1 คะแนน ทว่าพวกเขามีโอกาสผ่านเข้าสู่รอบเป็นมาก นัดนี้ถ้าหากว่า พวกเขาได้เก็บชัยชนะ แล้วพวกเขาจะเลื่อนถึงอันดับ 1 ในกลุ่ม ดังนั้นเป้าหมายในนัดนี้ของพวกเขาคือเก็บสามแต้มให้ได้ ส่วนทางทีมเยือนอินเดีย พวกเขาทำได้สุดยอดในนัดแรกของเกมกลุ่ม ซึ่งชนะไทย(N)ด้วยสกอร์ 1-4 ในเกมเยือน ทำให้หาลยคนคาดคิดไม่ถึง แม้ว่าตอนนี้พวกเขามี 3 แต้มอยู่แล้ว แต่ยังชะล่าใจไม่ได้ ในนัด 2 สุดท้าย พวกเขาต้องการเก็บ 1 แต้มเป็นอย่างน้อย จึงสามารถยืนยันได้ว่า ผ่านเข้าสู่รอบได้ 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:    

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นอินเดีย ต่อ1/1.5 อินเดียสามารถทำได้ดีขึ้นเนื่องจากมีโค้ชStephen Phillip Constantine ซึ่งเขาเน้นในด้านร่วมมือและประสานกันกับครองบอล แม้ว่าในนัดแรก อัตราครองบอลของไทยเป็น 65% ทว่าจำนวนการยิงประตูของอินเดียมากกว่าไทย แต่อย่างไรก็ตาม ความสามารถของอาหรับเอมิเรตส์ กับไทยนำมาพูดเทียบเปรียบกันไม่ได้ แม้ว่า อาหรับเอมิเรตส์สามารถยิงท้ายเกมเสมออย่างไม่คาดคิด ทว่าความสามารถของพวกเขาเก่งกว่าอีนเดียเป็นมาก อีกอย่างหนึ่ง ในเกม 3 นัดการพบกันหลังสุด อีเดียไม่เคยเก็บชัยชนะทั้งนั้น ตอนนี้เจ้าบ้านอาหรับเอมิเรตส์ต้องการเก็บแต้มอย่างเร่งรีบเพื่อผ่านเข้าสู่รอดได้ นัดนี้ขอเชียร์ต่อเจ้าบ้าน

 

อาหรับเอมิเรตส์ดีเลย 

อัตราต่อรอง : อินเดีย ต่อ1/1.5

ทีเด็ด ฟันธง : อินเดีย

 

อาหรับเอมิเรตส์ VS อินเดีย - ขอเชียร์ต่อเจ้าบ้าน  

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ