ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาหรับเอมิเรตส์ VS อินเดีย - ตามเชียร์อินเดีย

AFCอาหรับเอมิเรตส์ VS อินเดีย - ตามเชียร์อินเดีย

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 10 Jan 2019 08:53:05 GMT    

 

เอเชียน คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/10/2019 22:59 วันพฤหัสบดี

 

อาหรับเอมิเรตส์  VS  อินเดีย   

   

วิจารณ์เกม

 

อาหรับเอมิเรตส์ - “อิลซัค” อัลแบร์โต้ ซัคเคอโรนี กุนซือมากประสบการณ์พลาดมากด้วยการทำได้แค่เสมอกับบาห์เรน นัดนี้ยูเออี จะได้แก้มือกับอินเดีย คาดว่า ยูเออี น่าจะมาด้วยแผนการเล่น 4-2-3-1 โดยที่ขุมกำลังทั้งหมด นำโดยอาลี มับคูต, คัลฟาน มูบารัค และอาห์เม็ด คาลี   

 

อินเดีย - สร้างเซอร์ไพรส์สุดๆ ด้วยการไล่ถล่มทีมชาติไทยอย่างขาดลอย โดยสเตฟาน คอนสแตนติน กุนซือชาวอังกฤษ ที่กำลังเป็นบุคคลในสปอตไลน์ เกมนี้ อินเดีย น่าจะเล่นด้วยความรัดกุมเหมือนเดิม ซึ่งแน่นอนว่า สุนิล เชตรี ฮีโร่ที่ยิง 2 ลูก จะได้ยืนค้ำ ร่วมกับเจเจ ลัลเปคลัว ที่เป็นตัวทีเด็ดอีกคนหนึ่ง ในแผนการเล่นแบบ 4-4-2

 

การที่เกมนี้ ยูเออี หรือสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มีเรตเปิดออกมาค่อนข้างแพงสักหน่อย แล้วด้วยความที่อินเดีย กำลังเล่นด้วยความมั่นใจในรูปแบบนี้ ก็น่าสนใจจริงๆ ว่า อินเดีย กลายเป็นทีมที่น่าเชียร์มากๆ ในจุดนี้แม้ยูเออีจะเป็นเจ้าภาพ แต่เรามองว่า อินเดีย น่าจะพอยันเสมอแบ่ง 1 แต้มได้แบบสนุกสนาน

 

อัตราต่อรอง: อาหรับเอมิเรตส์ ต่อ 1/1.5

ฟันธง: อินเดีย

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2

ความมั่นใจ: 65%

 

อาหรับเอมิเรตส์  VS  อินเดีย - ตามเชียร์อินเดีย


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด สวยและเซ็กซี่มาก.....
ฟิล์มมี่ : Ploylada Jaiya ... ออนเซ็น...ขาวจั๊วน่าเจี๊ยะ ....... ชุดขาว & ชุดดำ ...เต็ม 10 ให้เท่าหร่ายยยยยยย