ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อิรัก VS เวียดนาม - ทีมเยือนจะเป็นผู้ชนะ

AFCอิรัก VS เวียดนาม - ทีมเยือนจะเป็นผู้ชนะ

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Tue, 08 Jan 2019 10:22:57 GMT    

 

เอเชียน คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/8/2019 20:30 วันอังคาร

 

อิรัก(N)  VS  เวียดนาม

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :  

 

ในช่วงหลายปีนี้ อิรัก(N) ทั้งแข่งในโซนตะวันออกกลางและเอเชียตะวันตก สกอร์ในนัดหลังสุดที่แข่งกับทีมบอลเอเชียตะวันออกคือ 2-1 ซึ่งอิรัก(N)เป็นผู้ชนะ ในเกมกระชับมิตรนัดที่แล้ว พวกเขาชนะปาเลสไตน์ด้วยสกอร์ 1-0 ในเกมเหย้า อีกอย่างหนึ่ง ตามผลงาน 10 นัดหลังสุด พวกเขาชนะ3 เสมอ 5 และแพ้ 2 จากนี้เห็นได้ว่า พวกเขามีความสามารถและมีแรงจูงใจสูง  ส่วนทางทีมเยือนเวียดนาม เป็นทีมบอลที่มีชื่อเสียงดังกว่าในโซนเอเชียตะวันออกเฉลียงใต้ นอกจากทีมเยาวชนทำได้ดีเยี่ยมในเกมที่ผ่านไป แล้วทีมชาติยังได้ผลงานที่ไร้พ่ายแพ้ในเกม 10 นัดที่ผ่านไปในชั่วโมงนี้ แถมพวกเขายังเป็นผู้ชนะเลิศในเกมAFF Cupอีกด้วย 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:    

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นอิรัก(N) ต่อ1 โดยเวลาที่ผ่านไป มีทีมบอลบ้างที่จะเก็บชัยชนะอย่างไม่คาดถึงในเกมเอเชียนคัพ ตามด้านคุณสมบัติทางร่างกาย อิรัก(N) ได้เหนือกว่าเป็นมาก ทว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ผลงานของเวียดนามดีขึ้นต่อไปเรื่อยๆ  ความสามารถของพวกเขา ไม่ควรมองข้ามไป  นัดนี้ขออยู่ต่อทีมเยือน เวียดนามดีกว่า ว่าพวกเขาจะเป็นผู้ชนะ

 

อัตราต่อรอง : อิรัก(N) ต่อ1

ทีเด็ด ฟันธง : เวียดนาม

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-2หรือ0-1

 

อิรัก VS เวียดนาม -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา Han Ga Eun พริตตี้เกาหลี เซ็กซีก็ได้ น่ารักก็ดี
น้องเฟิน ปนิตา ดาวุธ อวดหุ่นแซ่บ ๆ เปล่งประกายออร่า น้ำฟ้า นิสาชล กับแฟชั่นชวนหนาว ที่หนุ่ม ๆ พลาด !!