ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อิหร่าน VS เยเมน - ตามเชียร์ทีมเหย้า

AFCอิหร่าน VS เยเมน - ตามเชียร์ทีมเหย้า

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 07 Jan 2019 09:05:46 GMT    

 

เอเชียน คัพ --เวลาเริ่มแข่ง:1/7/2019 22:59 วันจันทร์

 

อิหร่าน  VS  เยเมน  

 

วิจารณ์เกม

 

อิหร่าน - คาร์ลอส เคยรอส กุนซือทีมชาติอิหร่าน ทำผลงานในช่วงอุ่นเครื่องก่อนตะลุยศึกเอเชียน คัพ ในระดับที่พอใช้ได้ เพียงแต่การขาดอาลีเรซ่า ยาฮันบัคช์ ดาวเตะจากไบรท์ตัน ที่ยังไม่ฟิตพอ ก็น่าจะส่งผลต่อการทำเกมไปบ้าง แต่กระนั้นแล้ว อิหร่านของเคยรอส ยังมีผู้เล่นฝีเท้าดีอย่างซาร์ดาร์ อัซมูน, ซามาน ก็อดดอส ดาวยิงจากอาเมียงส์ ไปจนถึงคาริม อันซาริฟาร์ด ดาวยิงจากน็อตติงแฮม ฟอเรสต์

 

เยเมน - ยาน โคเซียน กุนซือชาวเซอร์เบีย ต้องมาเจอกับอิหร่านตั้งแต่เกมแรกถือว่าเป็นงานหนักแน่นอน เพราะถ้าว่ากันตามตรงแล้ว เยเมน ยังเป็นทีมฟุตบอลสมัครเล่นเสียเป็นส่วนใหญ่ ก็ไม่มีอะไรมาก เยเมน จะต้องมาเน้นเกมรับไว้ก่อน ทำยังไงก็ได้ให้ไม่แพ้ต่ออิหร่าน กล่าวคือต้องมีหนึ่งแต้มสำหรับเกมแรกให้ได้

 

เรตเปิดมาค่อนข้างแพง เพราะว่าเกรดบอล ชั้นบอล ประสบการณ์ด้านฟุตบอลระดับสูง ทางด้านอิหร่านเหนือกว่า เยเมน ทั้งหมด เกมนี้จะเป็นเกมวันเวย์ โดยที่อิหร่านจะเดินหน้าโหมบุกเข้าใส่ ซึ่งเรามองว่า อิหร่านชนะแน่ๆ แต่จะยิงถล่มทลายได้เมื่อไหร่ ขึ้นอยู่กับจังหวะและเวลา อยู่อิหร่านไปน่าจะดีกว่าสำหรับเกมนี้

 

อัตราต่อรอง: อิหร่าน ต่อ 2.5

ฟันธง: อิหร่าน

ผลการแข่งขันที่คาด: 3-0

ความมั่นใจ: 70%

 

อิหร่าน  VS  เยเมน - ตามเชียร์ทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy ร้อนแรงกระหึ่มใจ น้อง 'ชมพู่' สาวสายหวานนนน แต่ความเซ็กซี่ ไม่แพ้ใครๆ
น้องโซเฟียร์ ดีต่อใจ อา หมวย ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....