ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ออสเตรเลีย VS จอร์แดน - จัดออสเตรเลีย

AFCออสเตรเลีย VS จอร์แดน - จัดออสเตรเลีย

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 06 Jan 2019 09:21:43 GMT    

 

เอเชียน คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/6/2019 18:00 วันอาทิตย์

 

ออสเตรเลีย VS จอร์แดน  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ออสเตรเลีย อันดับโลก 41 จากที่เป็นรายการเวิล์ดคัพ 2018 ที่สามเกมหลังเก็บมาได้แค่แต้มเดียวที่เสมอกับเดนมาร์ก ที่สกอร์ 1-1 อีกสามเกมหลังเป็นรายการกระชับมิตร ยังไม่แพ้ใคร ได้ชนะมาสอง และเสมอ1มาถึงเกมล่าสุดเป็นรายการกระชับมิตรอีกรายการ ที่เปิดบ้านเอาชนะโอมานได้ที่สกอร์ 5-0 และโอมานชุดนี้ก็บุกมาชนะไทยแลนด์ที่สกอร์2-0 ก่อนเกมนี้เจ้าบ้านได้พักมาเต็มที่ ออกสตาร์ทเกมแรก เจองานไม่ยาก โอกาสชนะมีสูงกว่าอยู่แล้ว ขุมกำลังดีกว่ามาก และเกมเหย้า7เกมหลังยังไม่แพ้ใคร มีสะดุดเสมอกับเกาหลีใต้เกมเดียว ที่สกอร์ 1-1 

 

จอร์แดน อันดับโลก 109 ผลงานเป็นรองชัดเจน 8เกมหลังชนะอินเดียได้แค่เกมเดียวที่เป็นรายการกระชับมิตร ล่าสุดเป็นรายการกระชับมิตร เล่นในบ้านทำได้แค่เสมอกับจีนที่สกอร์ 1-1 กับเกมกระชับมิตรที่ผ่านมาไม่ค่อยดี เอาชนะอินเดียได้แค่เกมเดียว แต่เกมนอกบ้านโดยรวมยังถือว่าทำได้ดี 8เกมก่อนหน้านี้ มีแพ้สองเกมหลังสุดเท่านั้น 

 

ในกลุ่มบี มีทีมร่วมสายอย่าง ปาเลสไตน์ และซีเรียรวมอยู่ด้วย ถือว่าเป็นสายที่ไม่ยากสำหรับออสเตรเลียเกมนี้เจอ จอร์แดน โอกาสเก็บสามแต้มแรกมีสูงอยู่แล้ว ขุมกำลังแนวรุกดีกว่ามาก ได้เล่นในบ้านโอกาสพลาดเสียประตูก็ยากอยู่แล้ว เจอกันมาล่าสุดเป็นออสเตรเลียเปิดบ้านเอาชนะได้ที่สกอร์ 5-1 เกมนี้ต้องยิงให้ได้สองลูก มองแล้วสองเกมหลังของออสเตรเลียชนะรวด และยิงรวมกันสองเกม 8ประตู น่าจะการันตีเกมนี้มีโอกาสทำได้ตามเป้าสูง 

 

อัตราต่อรอง :  ออสเตรเลีย ต่อ -1.25

ทีเด็ด ฟันธง :  ออสเตรเลีย

ผลบอลสกอร์ที่คาด :   2-0 หรือ 3-0 

ระดับความมั่นใจ :   70%

 

ออสเตรเลีย VS จอร์แดน -  จัดออสเตรเลีย


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lee Ji Na พริตตี้เกาหลี มาโชว์ความสดใส!! น้องนิ่ม ไม่จำเป็นต้องอ่อย เพราะ เราอร่อยมากกกกกกก
สาวหน้าอ้อน ใสๆ หวานๆ เซ็กซี่นิดๆ สวยจุงเลย … ดีต่อใจทุกคน