ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ไทย VS อินเดีย - อยู่ต่อเจ้าบ้าน

AFCไทย VS อินเดีย - อยู่ต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 05 Jan 2019 18:08:48 GMT    

 

เอเชียน คัพ ----- เวลาเริ่มแข่ง:1/6/2019 20:30 วันอาทิตย์

 

ไทย  VS  อินเดีย

 

วิจารณ์เกม

 

ไทย - มิโลวาน ราเยวัช กุนซือทีมชาติไทย จะประเดิมสนามกับเอเชียน คัพ ในการดวลกับอินเดีย ราเยวัช ได้นักเตะชุดใหญ่ติดทีมเพียบ นำโดยธีรศิลป์ แดงดา, ชนาธิป สรงกระสินธ์ รวมถึงธีราทร บุญมาทัน ภายใต้แผนการเล่น 4-3-3

 

อินเดีย - สเตฟาน คอนสแตนติน กุนซือทีมชาติอินเดีย ทราบดีว่า อินเดียยังเป็นรองทีมชาติไทยอยู่ไม่น้อย ดังนั้นแล้ว อินเดีย น่าจะมาเน้นเกมรับที่เหนียวแน่นไว้ก่อน สำหรับการดวลกับทีมชาติไทย เกมนี้เชื่อว่า อินเดีย น่าจะมาในแผนการเล่น 4-4-2

 

ในการดวลกันระหว่างทีมชาติอินเดียและทีมชาติไทย เมื่อปี 2010 จบด้วยชัยชนะของทีมชาติไทย นัดนี้น่าจะเป็นในรูปแบบเดิม คือเปิดเกมรุกเข้าใส่ทีมชาติอินเดีย ซึ่งในจุดนี้ เรายังมองว่า ด้วยคุณภาพนักเตะของอินเดียยังเป็นรอง คิดว่า น่าจะโดนทีมชาติไทยแน่ๆ หนึ่งเม็ด ส่วนเม็ดที่สองต้องมาลุ้นเอาว่าจะมาตอนไหน

 

อัตราต่อรอง: ไทย ต่อ 1/1.5

ฟันธง: ไทย

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-0

ความมั่นใจ: 70%

 

ไทย VS อินเดีย -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lee Ji Na พริตตี้เกาหลี มาโชว์ความสดใส!! น้องนิ่ม ไม่จำเป็นต้องอ่อย เพราะ เราอร่อยมากกกกกกก
สาวหน้าอ้อน ใสๆ หวานๆ เซ็กซี่นิดๆ สวยจุงเลย … ดีต่อใจทุกคน