ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซีเรีย VS ปาเลสไตน์ - ทีมเหย้าจะชนะ

AFCซีเรีย VS ปาเลสไตน์ - ทีมเหย้าจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 05 Jan 2019 18:06:36 GMT    

 

เอเชียน คัพ ----- เวลาเริ่มแข่ง:1/6/2019 22:59 วันอาทิตย์

 

ซีเรีย  VS  ปาเลสไตน์

 

วิจารณ์เกม

 

ซีเรีย - แบรนด์ สแตนจ์ กุนซือชาวเยอรมนีของซีเรีย ได้เรียกตัวหลักๆ ที่ค้าแข้งในสโมสรใหญ่ๆ ติดธงซีเรียชุดลุยเอเชียน คัพ แบบเต็มเหนี่ยว นำโดยโอมาร์ อัล-โซม่า, โอมาร์ คาร์บิน และโมฮัมเหม็ด ออสมาน ส่วนแผนการเล่น ซีเรีย คิดว่า น่าจะมาในแผนการเล่น 4-2-3-1

 

ปาเลสไตน์ - ทางด้านปาเลสไตน์ ถือว่าเป็นรองซีเรียค่อนข้างแยะ ในจุดนี้ คิดว่าปาเลสไตน์ในฐานะทีมที่เป็นรองกว่า น่าจะเลือกเล่นเกมรัดอย่างรัดกุมที่สุดเท่าที่จะทำได้ ในจุดนี้คิดว่า ปาเลสไตน์ น่าจะเล่นในแผนการเล่น 4-2-3-1 เหมือนกับที่ใช้ในช่วงหลัง เพื่อรอสวนกลับ และท้าทายเกมรับของซีเรีย

 

น่าจะเป็นเกมที่สนุกทีเดียว เพราะผลงานที่เจอกันในปี 2012 จะเป็นทางด้านปาเลสไตน์ จะเป็นผู้ชนะทั้งสองครั้ง แต่ทว่าสถานการณ์เปลี่ยนไป ซีเรีย เป็นทีมที่มีนักเตะระดับฝีเท้าดีมากๆ หลายต่อหลายคน ในจุดนี้ซีเรีย จะเป็นฝ่ายเปิดเกมบุก น่าจะเฉือนชนะไปได้แบบหวุดหวิด

 

อัตราต่อรอง: ซีเรีย ต่อ 0.5/1

ฟันธง: ซีเรีย

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 60%

 

ซีเรีย VS ปาเลสไตน์ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lee Ji Na พริตตี้เกาหลี มาโชว์ความสดใส!! น้องนิ่ม ไม่จำเป็นต้องอ่อย เพราะ เราอร่อยมากกกกกกก
สาวหน้าอ้อน ใสๆ หวานๆ เซ็กซี่นิดๆ สวยจุงเลย … ดีต่อใจทุกคน